Bích huyết thư hương mộng - Tập 25-26 Full Thuyết Minh (13/08/2016)

Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8 - Bộ phim về kiều nữ Thẩm Bích Vân để trả thù cho gia tộc không tiếc dùng hạnh phúc cả đời mình đem ra đánh cược gả vào Thư Hương Mộng Tuyên Gia chủ của Tàng Thư Lâu khiến nội bộ của Tuyên Gia rơi vào cảnh đấm đá lẫn nhau.
Bích huyết thư hương mộng - Tập 25-26  Full Thuyết Minh (13/08/2016)
Bích huyết thư hương mộng - Tập 25-26 Full Thuyết Minh (13/08/2016)
loading...

Xem phim Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8 phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 24 - 25 để biết được nàng kiều nữ này sẽ làm gì để trả thù cho gia tộc mình.

Video Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8

 

Xem lại Bích huyết thư hương mộng tập 23-24

Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8

Lão gia của Tuyên Gia khẳng định gia tộc của ông không bao giờ dính dáng đến chuyện chém giết nhau trên giang hồ. Bích Vân nhờ lão gia đón Tào Uyển Nhi về để cô có thể làm lại người mới. Thật ra lão gia của Tuyên Gia đã biết trước được rằng chính do Bích Vân và Tào Uyển Nhi kết hợp với nhau giả thần, giả quỷ để dọa người nhà Tuyên Gia.

phim Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8

Ở  Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 A Đống muốn bên cạnh Uyển Nhi suốt cuộc đời. Uyển Nhi nói rằng A Đống từ nay về sau không được gọi cô là tam thiếu phu nhân nữa mà hãy gọi cô là Uyển Nhi. A Đống hứa với Uyển Nhi nhất định sẽ cưới cô về làm vợ. Uyển Nhi vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì điều đó.

Xemm Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8

Tứ gia đề nghị Bích Vân, sau khi đón Tào Uyển Nhi về thì hãy đi đâu đó thật xa để sống một cuộc sống yên bình. Nhưng Bích Vân không đáp lại lời đề nghị đó.

Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh

Trước khi Bích Vân gặp được Uyên Nhi đã có một người đàn ông đến tìm Tào Uyển Nhi để mua chuộc. Ông nói rằng nếu về đến Tuyên Gia, mong cô có thể trở thành nội ứng cho ông ta. Nhưng Uyển Nhi không đồng ý vì cô đã xóa hết mối hận thù với Tuyên Gia rồi.

Bích huyết thư hương mộng tập 25-26

Mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 25-26 Thuyết Minh - Full ngày 13/8 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình