Bích huyết thư hương mộng - Tập 23-24 Full Thuyết minh (12/08/2016)

Bích huyết thư hương mộng tập 23-24 Thuyết minh - Full HD - Bích Vân thú nhận tất cả mọi chuyện với lão gia của Tuyên Gia. Tìm ra chân tướng sự việc của bộ sách quý.
Bích huyết thư hương mộng - Tập 23-24 Full Thuyết minh (12/08/2016)
Bích huyết thư hương mộng - Tập 23-24 Full Thuyết minh (12/08/2016)

Xem phim Bích huyết thư hương mộng tập 23-24 Thuyết minh - Full HD phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 23-24 để biết tiếp diễn biến của bộ phim.

Video Bích huyết thư hương mộng tập 23-24 Thuyết minh - Full HD

Xem lại Bích huyết thư hương mộng tập 20-21

Nhớ lại quá khứ của mình, Bích Vân cảm thấy vô cùng đau khổ. Cô sống chỉ để tìm cho ra sự thật tại sao nhà Tuyên Gia lại giữ bộ sách mà cả gia đình cô phải đền mạng vì nó. Bộ sách quý đó do tổ tiên của Bích Vân truyền lại đã bị chiếm mất chỉ trong một đêm mưa bão. Cũng cái ngày đó, cả gia đình Lý gia bị sát hại.

Bích huyết thư hương mộng tập 21-22

Trong ngày loạn lạc đó, có một bé gái đã sống sót và được Thẩm Gia cứu giúp. Từ nhỏ đứa bé gái đó đã thề tìm ra sự thật về cuốn sách đó. Bích Vân chính là truyền nhân còn lại của Lý Gia.

Xem Bích huyết thư hương mộng tập 21-22 Thuyết minh - Full HD

Bích Vân hỏi lão gia của Tuyên Gia rằng: Tại sao cuốn sách quý đó lại có trong nhà Tuyên Gia và tại sao cuốn sách đó lại không ghi rõ tên sách. Nhưng lão gia không đồng ý vì Tuyên Gia không thể chịu thêm cú sốc nào nữa.

Phim Bích huyết thư hương mộng tập 21-22 Thuyết minh - Full HD

Bích Vân khăng khăng khẳng định rằng nhất định việc này có liên quan đến Tuyên Gia. Vụ án diệt một của Lý Gia chắc chắn là do xích mích giữa anh em nhà Tuyên Gia. Càng ngẫm cô càng thấy nghi ngờ hơn. Lão gia của Tuyên Gia đồng ý cho cô điều tra để chứng minh sự trong sạch của mình.

Bích huyết thư hương mộng tập 21-22 Thuyết minh - Full HD

Mời các bạn đón xem Bích huyết thư hương mộng tập 23-24 Thuyết minh - Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp


    
Tâm Sự Gia Đình