Bẫy tình rắc rối tập 10 ngày 7/11

Bẫy tình rắc rối tập 10 - Lạc Tư luôn lo lắng và suy nghĩ về Tiểu Lộc, nhưng liệu tình cảm đó có là thật không khi mà thân phận thật sự của Tiểu Lộc không như những gì cô đã nghĩ. Một CEO tài ba và giàu có như Lộ Thiên Hành liệu sẽ làm gì để chinh phục người con gái mình yêu!
Bẫy tình rắc rối tập 10 ngày 7/11
Bẫy tình rắc rối tập 10 ngày 7/11
loading...

Phim Bẫy tình rắc rối - Sự quan tâm của Lạc Tư đối với chàng trai ngây ngô Tiểu Lộc, một thân phận khác của Lộ Thiên Hành. Tập 10 Bẫy tình rắc rối sẽ phát sóng trong tối nay sẽ tiếp diễn nhưng tình tiết bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Bẫy tình rắc rối tập 9

Bẫy tình rắc rối tập 10

Tiếp nối những diễn biến tiếp theo của bộ phim, khi mọi người trong công ty đang ở nhà Tiểu Lộc để tổ chức tiệc lẩu vui vẻ thì Tiểu Lộc trong lòng luôn cảm thấy lo lắng mình sẽ bị phát hiện thân phận thật sự. Nếu như vậy, toàn bộ công sức của anh đều bị mất hết!

Bẫy tình rắc rối

May thay mọi người ngoài thắc mắc rằng ngôi nhà sao không có đồ dùng thì cũng không nói gì nữa. Đặc biệt, Lạc Tư lại suy nghĩ rằng có lẽ Tiểu Lộc đã sống quá cô đơn và cô muốn Tiểu Lộc được hạnh phúc!

Bẫy tình rắc rối tập 10

Dần dần, sự quan tâm của Lạc Tư dành cho Tiểu Lộc cũng biểu hiện rõ ra ngoài mà ai cũng có thể nhận ra được. Về phần Tiểu Lộc - thực chất là Lộ Thiện Hành thì đang cố gắng thực hiện những dự định của bản thân. Nhưng ở góc khuất nào đó, Lộ Thiên Hành cũng không còn khống chế được tình cảm của mình dành cho Lạc Tư.

Bẫy tình rắc rối

Liệu 2 con người trẻ tuổi này có thể vượt qua sóng gió để đến được bên nhau hay không? Sự ghen ghét và lòng tin đối với 1 người có lung lay khi người ta bị dối lừa?

Cùng chờ đón Tập 10 Bẫy tình rắc rối được phát sóng trên VTVcab5 lúc 22h ngày 7/11, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình