Bản năng nguy hiểm tập 26 ngày 15/9 Full HD

Bản năng nguy hiểm tập 26 ngày 15/9 Full - Bà nội giận Châu vì đã ra làm chứng rằng bà là một bà già lẩm cẩm. Bà đau khổ đi đứa cháu bà nuôi từ nhỏ tới lớn giờ lại phản bội mình. Trình vẫn tự hào về tài năng của mình. Mời các bạn đón xem.
Bản năng nguy hiểm tập 26 ngày 15/9 Full HD
Bản năng nguy hiểm tập 26 ngày 15/9 Full HD
loading...

Xem phim Bản năng nguy hiểm tập 26 Full được phát sóng lúc 19h00 ngày 15/9 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 26 - Bản năng nguy hiểm để biết được rằng tình cảm gia đình của bà Tú Anh giờ sẽ ra sao?

Phim Bản năng nguy hiểm tập 26 trên kênh THVL1

Đang được cập nhật..

Xem lại Bản năng nguy hiểm tập 25 Full

Bản năng nguy hiểm tập 26 Full

Trong phim Bản năng nguy hiểm tập 25 Châu đã phản bội gia đình mình, ra làm chứng rằng bà Tú Anh ở nhà lẩm cẩm, hay nhầm lẫn để Trình được thắng vụ kiện này. Cả nhà thực sự sốc khi Châu làm như vậy, bà Tú Anh khóc mà nói rằng mình đã nuôi ong tay áo, bao nhiêu năm nuôi dạy đứa cháu này để giờ nó phản bội mình. Trình cười lớn khi thắng vụ kiện và tự hào về tài năng của mình, còn Châu vì vẫn đang cảm thấy có lỗi với gia đình. Cô theo Trình về nhà của anh chứ không trở về nhà mình nữa.

Thi trở về nhà mình thì thấy mẹ mình đang khóc nức nở. Hỏi ra thì mới biết vì phim hay quá nên bà xúc động mà khóc thôi. mẹ của Thi nói phim Việt Nam gần đây rất tiến bộ, vô cùng xúc động nên bà đã khóc như vậy. Bố của Khánh Thi chỉ biết nhìn hai mẹ con và cười.

Bản năng nguy hiểm tập 26 Full

Vẫn tin rằng Trình là người làm đúng, Châu về cãi lý với bà nội của mình và cứng đầu không chịu nghe theo những lời đúng đắn, cô lại bỏ về nhà của Trình. Cả nhà vẫn chưa ai biết chuyện Châu đã có em bé với Trình. Vụ việc bác sĩ Bá Tùng làm ăn gian dối vẫn chưa kết thúc ở đó khi công luận đã bắt đầu vào cuộc.

Bản năng nguy hiểm tập 26 Full ngày 15/9

Chưa rõ vụ việc như thế nào thì bác sĩ Bá Tùng đã chết ở nhà riêng của mình. Là một người rất thận trọng trong các mối quan hệ, không hiểu vì lý do gì mà ông lại để bị hại trong chính ngôi nhà của mình.

Mời các bạn đón xem Bản năng nguy hiểm tập 26 lúc 19h00 hôm nay ngày 15/9  để biết diễn biến tiếp theo của bộ phim. Chúc quý vị xem phim vui vẻ !

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình