Bà nội trợ hành động tập 25-26 Thuyết minh - Full HD

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Thuyết minh - Full HD - Á Phi đấu nhau tay đôi với Nhất Chi Mai. Vẫn chưa thể tìm được tung tích của Nho Nghị. Câu chuyện về nỗi khổ của Nhất Chi Mai được lộ rõ.
Bà nội trợ hành động tập 25-26 Thuyết minh - Full HD
Bà nội trợ hành động tập 25-26 Thuyết minh - Full HD
loading...

Xem phim Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Thuyết minh - Full HD phát sóng lúc 19h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Full HD để biết được phòng tuần bổ liệu có bắt được tên trộm Nhất Chi Mai không?

Phim Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Thuyết minh - Full HD

Xem lại Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 23 - 24

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Thuyết minh

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 23 - 24 Sau bao công sức tìm kiếm Nhất Chi Mai vẫn không rõ thì Á Phi đã có một dịp đấu tay đôi với tên Nhất Chi Mai này và bị dùng ám khi làm ngã xuống sông. Nhưng may mắn đã bắt được một kẻ đồng lõa. Ngay sau khi nhìn thấy cô ta Tiểu Điền đã đoán ra Nhất Chi Mai giấu Nho Nghị ở đâu.

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Thuyết minh - Full HD

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 phòng tuần bổ vẫn không thể đuổi kịp Nhất Chi . Họ tìm được mật thất nhưng lại không tìm thấy Nho Nghị đâu. Giờ đây phòng tuần bổ chỉ còn biết đợi câu hỏi của Nhất Chi Mai để có thể mang Nho Nghị trở về mà thôi. Cát Tường không tin rằng Nho Nghị sẽ bị dẫn đi dễ dàng như vậy, cô cố tình nán lại và thấy một chút dấu vết mà Nho Nghị để lại.

Thần thám nội trợ tập 25-26 Thuyết minh - Full HD

Thần thám nội trợ tập 25-26 Thuyết minh Họ hỏi tại sao đã lấy được tiền mà lại hủy đi dung nhan của cô Mã. Nhưng Nhất Chi Mai vẫn nghĩ rằng đó chỉ là để giải thoát cho cô ta trước người chồng không yêu cô ta. Người hầu của Nhất Chi Mai đã kể về cuộc đời của cô chủ mình. Rằng trước đây, tiểu thư của cô đã có một mối tình vô cùng đẹp, tình cảm sâu đậm. Nhưng đêm tân hôn, người tình của cô lại không tới khiến Chi Mai khóc cạn nước mắt.

Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26

 Bà nội trợ hành động tập 25-26 Thuyết minh San San đến phòng tuần bổ tìm xem Nho Nghị đang ở đâu, may mắn cho Tiểu Điền an ủi cô nếu không cô đã làm ầm phòng Tuần Bổ lên. 

Mời các bạn đón xem Thần thám nội trợ ( Bà nội trợ hành động) tập 25-26 Thuyết minh - Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình