Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD ( 4/9/2016)

Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD - Câu chuyện bi thương của tuần trưởng Chương được Cát Tường an ủi. Chương Chính khắc phục được vết thương lòng. Anh định bày tỏ tấm lòng của mình với cô nhưng không được.
Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD ( 4/9/2016)
Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD ( 4/9/2016)
loading...

Xem phim Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh để biết được tình cảm của Chương Chính dành cho Cát Tường.

Phim Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD 

Xem lại Bà nội trợ hành động tập 17-18 Full

Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD ( 4/9/2016)

Bà nội trợ hành động tập 17-18 Chương Chính mang Cát Tường về nhà để giới thiệu với cha mình, cũng như anh muốn bày tỏ tình cảm với cô nhưng không kịp. Anh chỉ kịp kể câu chuyện quá khứ khiến anh phải chịu ám ảnh đến tận bây giờ. Chương Chính khắc phục được vết thương lòng nhớ có những lời động viên từ phía Cát Tường. Anh nói cô quả là một người đặc biệt.

Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD

Nho Nghị tự trách mình khi mà anh đã hại Chương Chính không thể thăng chức. Cha anh cảm thấy vui mừng khi anh đã có trách nhiệm hơn và biết lo lắng cho người khác. Bà nội trợ hành động tập 19-20 Nho Nghị cầu xin cha mình, nhớ phải thăng chức cho tiểu Điền, nếu tiểu Điền tỉnh lại nhất định phải thăng chức tăng lương cho anh ấy.

Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh

Á Phi làm cho chị gái mình vô cùng tức giận khi mà cô đi trộm một vật vô cùng nguy hiểm đó chính là chiếc phi tiêu. Cô nói đây là việc giúp người nghèo chứ không phải là chuyện xấu. Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh Cát Tường đã dạy cho cô một bài học. Cô nói cần phải cẩn thận nếu không thì cô sẽ làm liên lụy đến người khác. Cát Tường nói chính Á Phi đang hại người chứ không phải là giúp người. Cô bắt Á Phi phải hứa với mình đừng làm Nhất Chi Mai nữa.

Bà nội trợ hành động tập 19-20

Nho Nghị đến nhờ San San khuyên góp cho cô nhi viện nên San San đồng ý với một điều kiện phải được phỏng vấn độc quyền anh.

Bà nội trợ hành động tập 19-20

Mời các bạn đón xem Bà nội trợ hành động tập 19-20 Thuyết Minh - Full HD ( 4/9/2016) để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình