Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD ( 31/8/2016)

Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD - Những vụ án vẫn liên tiếp xảy ra. Nho Nghị và Cát Tường kết hợp ngày càng ăn ý. Vụ án Nhất Chi Mai đã có những manh mối mới. Nhưng cái tình, cái lý cần phải xử lý làm sao đây?
Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD ( 31/8/2016)
Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD ( 31/8/2016)
loading...

Xem phim Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD phát sóng lúc 17h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh để biết được cách giải quyết những vụ án của Nho Nghị và Cát Tường như thế nào nhé!

Phim Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD 

Xem lại Bà nội trợ hành động tập 11-12

Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD

Trong Bà nội trợ hành động tập 11-12 Nhọ Nghị đã bắt đầu có tình cảm với Cát Tường mà anh không hề hay biết. Lúc nào khi phá án anh cũng nhắc đến tên của Cát Tường khiến đồng nghiệp khá nghi nghờ về chuyện đó. Thêm vào đó vụ án họ đang điều tra chính là vụ án ăn cướp của Nhất Chi Mai. Cô gái có thân thủ rất cao nhưng tên cướp này lại được rất nhiều người yêu quý.

Bà nội trợ hành động tập 13-14  Full HD

Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh tại hiện trường của vụ án xuất hiện một bông hoa đặc biệt do hung thủ để lại mang ý nghĩa là " Xin hãy nhớ đến tôi". Khi gặp Cát Tương, Nho Nghị vẫn luôn luôn đá đểu cô và làm cô bực mình. Anh rất thích trêu chọc và cãi nhau với cô. 

Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh

Giờ đây, Cát Tường đã rời phòng tuần bổ. Cô giờ đây chỉ là một người làm tạp vụ nhưng vẫn luôn nhớ về công việc ở phòng tuần bổ. Tập 13-14 Bà nội trợ hành động Nho Nghị nhớ cô nên mỗi ngày đều muốn đến đó để cùng cô đấu khẩu. Giờ đây em gái của Cát Tường lại được đội trưởng Chương đề nghị làm gián điệp cho mình ở cô nhi viện.

Bà nội trợ hành động tập 13-14

Tiểu Hồng là cô gái đã quay lại để trả thù bác sĩ Lý. Ông cả đời làm việc tốt nhưng chỉ vì một sai lầm nhỏ đã gây ra cái chết của những đứa nhỏ khiến Tiểu Hồng đã quay lại trả thù.

Phim Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD

Mời các bạn đón xem Bà nội trợ hành động tập 13-14 Thuyết Minh - Full HD để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình