Âm mưu và tình yêu tập 546 ngày 27/11

Âm mưu và tình yêu tập 546 - Rada đang làm đủ mọi cách để có thể bắt cóc Gori. Hội trại ngày mai liệu rằng Rada có thể thực hiện được kế hoạch của mình hay không? Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 546 ngày 27/11
Âm mưu và tình yêu tập 546 ngày 27/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu tập 546 đang đến hồi Gori gặp nguy hiểm. Cùng chờ đón Tập 545 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 545

Âm mưu và tình yêu tập 545

Rada nói rằng cô muốn được đến hội trại để xem lũ trẻ chơi một lần. Nhưng lũ trẻ nhà Modi nhất định không đồng ý cho cô ta đến đấy. Vậy là Rashi và Rada đã nói với nhau vì chuyện này. Cô ta khẳng định lại rằng cô không phải người ở trong nhà này.

Xem Tập 546 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/11

Nhưng cuối cùng bà Kokila xuất hiện và mắng Rada một trận nhưng vì cô ta thuyết phục nên bà đã đồng ý cho Rada đi theo tới hội trại.

Tập 546 - Âm mưu và tình yêu

Về phía nhà Umila, mọi người đang đau đầu khi bà Umila nhất quyết trả thù đám tội phạm nguy hiểm kia mặc cho mọi người can ngăn như thế nào đi chăng nữa. Bọn tội phạm tiếp tục giả cảnh sát để đến nhà Daval đòi tiền. 

Tập 546 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/11

Trong vụ tranh chấp với đám tội phạm, bà Umila đã lỡ tay làm tên tội phạm bị chết. Cả nhà vô cùng hoảng sợ. Còn Just Ti lúc này đã xâm nhập vào làm giáo viên của bọn trẻ để thực hiện kế hoạch của mình.

Đừng bỏ lỡ Tập 546 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình