Âm mưu và tình yêu tập 546 ngày 27/11

Âm mưu và tình yêu tập 546 - Rada đang làm đủ mọi cách để có thể bắt cóc Gori. Hội trại ngày mai liệu rằng Rada có thể thực hiện được kế hoạch của mình hay không? Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 546 ngày 27/11
Âm mưu và tình yêu tập 546 ngày 27/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu tập 546 đang đến hồi Gori gặp nguy hiểm. Cùng chờ đón Tập 545 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 545

Âm mưu và tình yêu tập 545

Rada nói rằng cô muốn được đến hội trại để xem lũ trẻ chơi một lần. Nhưng lũ trẻ nhà Modi nhất định không đồng ý cho cô ta đến đấy. Vậy là Rashi và Rada đã nói với nhau vì chuyện này. Cô ta khẳng định lại rằng cô không phải người ở trong nhà này.

Xem Tập 546 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/11

Nhưng cuối cùng bà Kokila xuất hiện và mắng Rada một trận nhưng vì cô ta thuyết phục nên bà đã đồng ý cho Rada đi theo tới hội trại.

Tập 546 - Âm mưu và tình yêu

Về phía nhà Umila, mọi người đang đau đầu khi bà Umila nhất quyết trả thù đám tội phạm nguy hiểm kia mặc cho mọi người can ngăn như thế nào đi chăng nữa. Bọn tội phạm tiếp tục giả cảnh sát để đến nhà Daval đòi tiền. 

Tập 546 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/11

Trong vụ tranh chấp với đám tội phạm, bà Umila đã lỡ tay làm tên tội phạm bị chết. Cả nhà vô cùng hoảng sợ. Còn Just Ti lúc này đã xâm nhập vào làm giáo viên của bọn trẻ để thực hiện kế hoạch của mình.

Đừng bỏ lỡ Tập 546 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình