Âm mưu và tình yêu tập 544 ngày 25/11

Âm mưu và tình yêu tập 544 - Gori quyết định rời khỏi nhà để có thể tránh gây phiền phức cho mọi người. Daval có nguy cơ bị bắt vào tù vì tội chiếm đoạt tài sản của tội phạm. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Âm mưu và tình yêu tập 544 ngày 25/11
Âm mưu và tình yêu tập 544 ngày 25/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Kinal đi tìm lại số tiền đã mất cho Daval. Đừng bỏ lỡ Tập 544 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 543

Âm mưu và tình yêu tập 543

Nhà Umila đang gặp chuyện lớn khi Daval bị mất đi số tiền chuẩn bị giao nộp cho cảnh sát. Cuối cùng Kinal vì muốn tìm lại số tiền đó mà lẻn vào phòng Umila để tìm. Không tìm được số vàng đó, Kinal và Umila lại tiếp tục cãi nhau một trận lớn khiến cho Daval tức giận bỏ đi.

xem Tập 544 - Âm mưu và tình yêu ngày 25/11

Gori vì những lời nói của của Rada mà cô bé bỏ nhà đi, Những đứa trẻ trong nhà thấy Gori đi khỏi nhà nên đã đuổi theo. Rada thấy đây chính là tin vui nên báo cho Just Ti biết. Just Ti nói rằng chính em đã làm mọi chuyện phức tạp lên khi để 3 đứa trẻ kia đi theo.

Tập 544 - Âm mưu và tình yêu

Vivia khuyên Gori nên ở nhà vì khi Gori ở đó mọi người đã rất vui vẻ nên mong cô đừng bỏ đi. Bà Kokila quyết định đi khỏi nhà để tìm tụi nhỏ.

Tập 544 - Âm mưu và tình yêu ngày 25/11

Cuối cùng Vivia và Tualua, Molu đã mang được Gori trở về nhà. Gori xin lỗi tất cả mọi người và hứa từ nay về sau sẽ không dám làm điều đó nữa. 

Đừng bỏ lỡ Tập 544 - Âm mưu và tình yêu ngày 25/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình