Âm mưu và tình yêu tập 543 ngày 24/11

Âm mưu và tình yêu tập 543 - Rada lại nghĩ ra một kế hoạch khi mà việc bắt cóc Gori bị bại lộ. Liệu rằng Gori có bị rơi vào tay của những kẻ xấu xa kia? Sự thật đằng sau liệu có sớm được phơi bày?
Âm mưu và tình yêu tập 543 ngày 24/11
Âm mưu và tình yêu tập 543 ngày 24/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Gori gặp nguy hiểm khi có một người bỗng đến đây để bắt Gori đi. Cùng chờ đón Tập 543 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 542

Âm mưu và tình yêu tập 542

Gori và cả Vivia đã may mắn được cứu thoát khi Chiga phát hiện ra được kẻ định bắt cóc những đứa nhỏ là ai. Họ định báo cảnh sát nhưng Rada đã mau chóng nghĩ ra kế ứng biến nói cô ta chính là mẹ của Gori và đến đón con bé về.

Âm mưu và tình yêu tập 542 - 1

Gopi nói rằng do Gori không nghĩ ra được chuyện gì nên cô nói rằng hãy gọi thần sư đến để biết được rằng đâu mới là sự thật. Rada mới lợi dụng cơ hội đó để có thể kể cho kẻ bắt cóc mọi chuyện trước kia của Gori để cô ta có thể ứng biến khi các thần sư hỏi.

Xem Tập 543 - Âm mưu và tình yêu ngày 24/11

Mọi người thì vừa mừng vừa lo khi mà bà Kokila bỗng nhiên nhớ ra cái tên Mira. Nhưng chuyện quan trọng hơn là phải làm rõ xem bà tự nhận là mẹ của Gori kia là ai.

Tập 543 - Âm mưu và tình yêu

Daval vẫn đang giữ số tiền đó nộp cho cảnh sát, bà Umila nói rằng nếu anh mà nộp số tiền đó cho cảnh sát thì bà sẽ đuổi Daval đi khỏi nhà.

Tập 543 - Âm mưu và tình yêu ngày 24/11

Đừng bỏ lỡ Tập 543 - Âm mưu và tình yêu ngày 24/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình