Âm mưu và tình yêu tập 543 ngày 24/11

Âm mưu và tình yêu tập 543 - Rada lại nghĩ ra một kế hoạch khi mà việc bắt cóc Gori bị bại lộ. Liệu rằng Gori có bị rơi vào tay của những kẻ xấu xa kia? Sự thật đằng sau liệu có sớm được phơi bày?
Âm mưu và tình yêu tập 543 ngày 24/11
Âm mưu và tình yêu tập 543 ngày 24/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Gori gặp nguy hiểm khi có một người bỗng đến đây để bắt Gori đi. Cùng chờ đón Tập 543 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 542

Âm mưu và tình yêu tập 542

Gori và cả Vivia đã may mắn được cứu thoát khi Chiga phát hiện ra được kẻ định bắt cóc những đứa nhỏ là ai. Họ định báo cảnh sát nhưng Rada đã mau chóng nghĩ ra kế ứng biến nói cô ta chính là mẹ của Gori và đến đón con bé về.

Âm mưu và tình yêu tập 542 - 1

Gopi nói rằng do Gori không nghĩ ra được chuyện gì nên cô nói rằng hãy gọi thần sư đến để biết được rằng đâu mới là sự thật. Rada mới lợi dụng cơ hội đó để có thể kể cho kẻ bắt cóc mọi chuyện trước kia của Gori để cô ta có thể ứng biến khi các thần sư hỏi.

Xem Tập 543 - Âm mưu và tình yêu ngày 24/11

Mọi người thì vừa mừng vừa lo khi mà bà Kokila bỗng nhiên nhớ ra cái tên Mira. Nhưng chuyện quan trọng hơn là phải làm rõ xem bà tự nhận là mẹ của Gori kia là ai.

Tập 543 - Âm mưu và tình yêu

Daval vẫn đang giữ số tiền đó nộp cho cảnh sát, bà Umila nói rằng nếu anh mà nộp số tiền đó cho cảnh sát thì bà sẽ đuổi Daval đi khỏi nhà.

Tập 543 - Âm mưu và tình yêu ngày 24/11

Đừng bỏ lỡ Tập 543 - Âm mưu và tình yêu ngày 24/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình