Âm mưu và tình yêu tập 542 ngày 23/11

Âm mưu và tình yêu tập 542 - Số tiền đánh cắp của Daval đã bị bà Umila phát hiện ra? Chuyện gì đã xảy ra với Daval và số tiền đó. Liệu rằng, Gori có thể nhớ ra được chuyện gì trong việc bà Kokila bị tai nạn hay không?
Âm mưu và tình yêu tập 542 ngày 23/11
Âm mưu và tình yêu tập 542 ngày 23/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi nhà Modi đang cố gắng tìm ra hai người phụ nữ có mặt trong đền thờ đã cãi nhau với bà Kokila. Cùng chờ đón Tập 542 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 541

Âm mưu và tình yêu tập 541

Daval đã bị phát hiện ra số tiền anh đánh cắp. Bà Umila hét ầm lên và gọi Kinal lại nhưng không ngờ rằng Kinal đòi sẽ giữ số tiền đó. Ai cũng tranh giành quyền giữ số tiền đó. Con trai của Daval nhìn và cảm thấy bị tổn thương. Chính vì thế Daval quyết định anh sẽ là người giữ số tiền đó và sẽ mang đến cho cảnh sát vào ngày hôm sau. Mọi người đều hốt hoảng trước quyết định đó.

Xem Tập 541 - Âm mưu và tình yêu ngày 23/11

Bà Kokila đến gặp Rashi và nói rằng muốn cô lấy chồng và chỉ có khi nào mà cô lấy chồng bà mới an tâm được. 

Tập 541 - Âm mưu và tình yêu

Bà Umila đang tính sẽ đến phòng Daval để lấy cắp số tiền đó thì gặp Bacbu đang đứng ở cửa nhìn bà khiến bà một phen hết vía. Bacbu nói với bà rằng vì buồn tiểu quá mà cậu đã thức giấc.

Tập 541 - Âm mưu và tình yêu ngày 23/11

Đúng trong đêm đó, Rada cố tình khép hờ cửa sổ để cho Just Ti có thể lẻn vào nhà và giết chết Gori. Nhưng lúc đó, bà Kokila xuất hiện bắt cô phải đóng cửa sổ lại. Cô ta đành phải lẻn ra ngoài lúc nửa đêm để mở cửa chính.

Đừng bỏ lỡ Tập 541 - Âm mưu và tình yêu ngày 23/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình