Âm mưu và tình yêu tập 541 ngày 22/11

Âm mưu và tình yêu tập 541 - Bà Kokila liên tục làm cho cả nhà khó thở khi làm những hành động kỳ quái. Những hình ảnh quá khứ hiện về khiến Ahem vô cùng xúc động. Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 541 ngày 22/11
Âm mưu và tình yêu tập 541 ngày 22/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi bà Kokila vẫn không thể nhớ ra chuyện gì? Cùng chờ đón Tập 541 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 540

Âm mưu và tình yêu tập 540

Các cô cậu nhóc nhà Modi chạy về vui mừng khoe bảng điểm của mình cho bà Kokila nghe. Nhưng không ngờ rằng vì điểm của Ahem tức là Tualu quá thấp nên bà bắt những đứa nhỏ phải mang sách vở ra để bà xem chúng học như thế nào.

Xem Tập 541 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/11

Lúc đó, Ahem xuất hiện và nhớ về quá khứ của mình. Anh vô tình đâm vào Gopi nhưng lại mắng cô trước mặt bà Kokila. Bà mắng anh sao lại thích nạt nộ vợ mình như vậy. Anh còn bị bà phạt đòn roi khiến cho hai cô nhóc con của anh vô cùng lo lắng.

Tập 541 - Âm mưu và tình yêu

Vivia nhanh miệng nói sẽ làm phép thuật để tay của bố không bị đau nữa. Nhưng Ahem lại chú ý đến Gopi đang đứng ngoài cửa, anh bước đến gần và nắm mạnh tay làm cho Gopi đau. Anh quát cô rằng đừng đến gần anh nữa.

Tập 541 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/11

Cả 3 mẹ con xuống điện thờ thần và cầu nguyện cho mọi chuyện được bình an và suôn sẻ. Rada vẫn đang tìm đủ mọi cách để có thể hại Gori.

Đừng bỏ lỡ Tập 541 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình