Âm mưu và tình yêu tập 538 ngày 19/11

Âm mưu và tình yêu tập 538 - Bà Kokila nhất quyết bắt Rashi phải cưới chồng và người đó không phải là Chiga. Chiga buộc phải tránh xa Rashi.
Âm mưu và tình yêu tập 538 ngày 19/11
Âm mưu và tình yêu tập 538 ngày 19/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi bà Kokila muốn con dâu Gopi của mình phải xóa bỏ hiềm khích với Ahem. Cùng chờ đón Tập 538 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 537

Âm mưu và tình yêu tập 538

Bà Kokila hét ầm lên tìm Rada, vì không thấy cô đâu hết và thêm vào đó lại không thấy cô làm việc nhà mà bà đã giao cho. Gopi pha trà và mời bà Kokila uống. Bà Kokila mong rằng chuyện vợ chồng của Ahem và Gopi có thể sớm hòa thuận thì như thế bà mới an tâm được.

Âm mưu và tình yêu tập 538 -1

Gori trong nhà Modi thấy các em mình được học hành nên cô cũng ao ước mình có thể được học. Nhưng không ngờ Rada đến nói với Gori rằng cô chỉ là một con ở và phải làm việc nhà. 

Xem Tập 537 - Âm mưu và tình yêu ngày 19/11

Kokila gọi Rashi đến và bà bắt cô em gái của mình phải kết hôn với một trong số 4 người mà bà đã lựa chọn. Rashi nói rằng cô chưa muốn tổ chức đám cưới. Nhưng bà Kokila đã ép buộc cô. Gopi nói chị hãy an tâm vì chúng ta sẽ tìm ra được cách hiệu quả để giải quyết vấn đề này.

Tập 537 - Âm mưu và tình yêu

Bà Kokila cảm thấy căm ghét Chiga vì bà thấy Chiga quá ngông nghênh giống như chủ của ngôi nhà này nên bà càng muốn đẩy nhanh đám cưới của em gái mình.

Tập 537 - Âm mưu và tình yêu ngày 19/11

Đừng bỏ lỡ Tập 537 - Âm mưu và tình yêu ngày 19/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình