Âm mưu và tình yêu tập 536 ngày 17/11

Âm mưu và tình yêu tập 536 - Bà Kokila bị mất trí nhớ, bắt Ahem và Gopi phải về ở chung với nhau. Gopi trở thành con cháu trong nhà Modi còn Rada biến thành một đứa người ở trong gia đình. Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 536 ngày 17/11
Âm mưu và tình yêu tập 536 ngày 17/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi bà Kokila bị mất trí nhớ và mọi việc trong nhà bị đảo lộn một cách hoàn toàn. Cùng chờ đón Tập 536 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 535

Âm mưu và tình yêu tập 535

Bà Kokila mất trí nhớ nghĩ Ahem không phải là con trai của mình. Bà tưởng Ahem là giám đốc của công ty và thấy ghét Ahem vì anh quá thô lỗ với vợ mình. Bà bắt Ahem phải sống chung với Gopi trong nhà cho đến khi nào hai người làm lành với nhau thì mới thôi.

Xem Tập 536 - Âm mưu và tình yêu ngày 17/11

Trật tự đảo lộn hết khi mà Vivia và Tualu bị Kokila bắt gọi bà là mẹ khiến tụi nhỏ không thể nào hiểu được chuyện gì đã xảy ra. Bà bắt Gopi và Ahem bước vào nhà phải nắm tay nhau cho đúng phép tắc. Bà tuyên bố Gopi chính là chị lớn của Tualu, Molu và Vivia.

Tập 536 - Âm mưu và tình yêu

Rada nghĩ rằng mình cần để mắt tới Gopi để có thể đuổi cô ra khỏi nhà bất cứ khi nào có thể. Cả nhà thấy vô cùng vui sướng khi bà Kokila bắt Rada làm đủ mọi việc như một người ở trong nhà và liên tục quát mắng cô.

Tập 536 - Âm mưu và tình yêu ngày 17/11

Rashi lo lắng vô cùng nhưng chồng cô đã an ủi rằng hãy cố gắng mọi chuyện sẽ ổn nhưng cuối cùng Chiga bị Kokila đuổi ra khỏi nhà vì dám nắm tay em gái mình.

Đừng bỏ lỡ Tập 536 - Âm mưu và tình yêu ngày 17/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình