Âm mưu và tình yêu tập 533 ngày 14/11

Âm mưu và tình yêu tập 533 - Ahem quyết tâm ly dị Gopi để kết hôn với Rada. Cả nhà ngăn cản đám cưới sai trái này nhưng Rada vẫn bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình. Biến Gopi thành kẻ thua cuộc.
Âm mưu và tình yêu tập 533 ngày 14/11
Âm mưu và tình yêu tập 533 ngày 14/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Ahem quyết định từ bỏ Gopi. Cùng đón xem Tập 533 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 532

Âm mưu và tình yêu tập 533

Ahem từ bỏ Gopi và nói rằng sẽ lấy Rada làm vợ. Rada như mở cờ trong bụng, cô bất chấp những lời mắng chửi của những người trong gia đình. Cô nói rằng sẽ không nghe ai hết và nhất quyết sẽ lấy Ahem làm chồng của mình để cho Gopi phải đau khổ.

Âm mưu và tình yêu tập 533 ngày 14/11

Bố của Ahem về phòng và nói chuyện với Kokila. Ông nói rằng chính bà đã làm ra những đổ vỡ của gia đình, chỉ vì những suy nghĩ độc đoán của mình mà bà đã làm cho Ahem quyết định sai lầm. Thần linh đã cho bà một cơ hội để có thể nuôi lại hy vọng cho gia đình, nhưng chính bà đã đánh mất điều đó.

Xem  Tập 533 - Âm mưu và tình yêu

Gopi chuẩn bị đồ đạc để rời khỏi gia đình cùng với cô con gái là Vivia. Mọi người tìm cách để Gopi quay trở lại nhưng họ lại nghĩ rằng chúng ta không thể ích kỷ bắt Gopi ở lại để chứng kiến cảnh em gái lấy chồng của mình sao? Mọi người cầu mong thần linh cho Ahem và Kokila có được sự thông thái để quyết định đúng đắn.

 Tập 533 - Âm mưu và tình yêu

Kokila xuất hiện và nói mọi người không phải lo lắng gì cả vì đám cưới này sẽ diễn ra một cách êm đẹp. Bà cố nói rằng: "Con không thấy sai lầm sao, ta là người lớn nhất trong gia đình nhưng ta đã để cho con tự quyết định quản lý gia đình này, ta đã từng tự hào về con nhưng không ngờ ta đã thất vọng vì chính người mà ta tin tưởng nhất".

 Tập 533 - Âm mưu và tình yêu ngày 14/11

Đừng bỏ lỡ Tập 533 - Âm mưu và tình yêu ngày 14/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình