Âm mưu và tình yêu tập 531 ngày 12/11

Âm mưu và tình yêu tập 531 - Rashi gần như bị thiêu chết. May mắn có sự cứu giúp kịp thơi của Gopi chính vì thể mà Rashi đã hoàn toàn đứng về phía cô em gái họ Rashi của mình. Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 531 ngày 12/11
Âm mưu và tình yêu tập 531 ngày 12/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đến hồi Rashi bị thiêu sống. Ahem lo lắng cho Gopi mà bất chấp để cứu Rashi. Cùng chờ đón Tập 531 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 530

Âm mưu và tình yêu tập 530

Rashi bị thiêu sống vì tưởng rằng đó là một con quái vật. Gopi may mắn phát hiện ra cô, nhờ đó mà cô dùng gậy để gạt đống lửa xung quanh Rashi. Trong khi đang cố gắng giúp chị gái mình thì Gopi chút nữa bị lửa cháy vào người. Ahem nhìn thấy liền chạy lại đuổi Gopi ra chỗ khác.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 531 ngày 12/11

Rashi may mắn thoát chết nhưng do bị ngạt khí lâu nên cô đã ngất lịm khiến hai cậu con trai vô cùng lo lắng. Gopi an ủi những đứa nhỏ, nói rằng do mẹ con mệt quá mà thế nên đừng lo gì hết. 

Âm mưu và tình yêu tập 531

Về đến nhà Rada hỏi thăm Rashi thì cô nói rằng hãy tránh xa tôi ra và đừng có dở nước mắt cá sấu ra nữa. Gopi đã chứng minh được những gì mình làm là đúng và không ai phụ lòng người tốt hết. 

Âm mưu và tình yêu tập 531 ngày 12/11

Bà Madu và Kokila lại có thêm một cuộc chiến khi Kokila nhất quyết cho rằng Gopi là người xấu. Rashi nói rằng cô muốn ở lại nói chuyện với Gopi thêm một chút điều đó làm bà Umila vô cùng lo lắng khi con gái mình hoàn toàn về phe của Gopi.

Đừng bỏ lỡ Tập 530 - Âm mưu và tình yêu ngày 12/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình