Âm mưu và tình yêu tập 528 ngày 8/12

Âm mưu và tình yêu tập 528 - Gopi đã trở lại gia đình, gắn kết mọi người trong nhà với nhau trước sự phản đối của Ahem và Kokila. Rashi gặp nạn khi đeo quá nhiều vàng, chuyện gì sẽ xảy ra với cô?
Âm mưu và tình yêu tập 528 ngày 8/12
Âm mưu và tình yêu tập 528 ngày 8/12
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Gopi trở về nhà Modi và gắn kết mọi người trong gia đình. Cùng chờ đón Tập 528 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 528 Sub Ấn

Âm mưu và tình yêu tập 527

Âm mưu và tình yêu tập 528

Gopi đã cầu nguyện vào buổi sáng, việc mà 8 năm nay cả nhà không ai làm. Cô được sự cho phép của bà Kokila và Ahem nhưng với điều kiện phải bé tiếng lại vì không ai muốn nghe thấy giọng của cô. Rashi vô cùng vui mừng vì thấy Gopi ở nhà, làm hết việc nhà giúp mình còn cô thì rảnh đi chơi.

Âm mưu và tình yêu tập 528 ngày 9/11

Gopi chuẩn bị một bàn thức ăn vô cùng hấp dẫn nhưng bà Kokila đã quát lớn một trận nói rằng Gopi không được phép bước vào bếp và bà sẽ tự nấu món ăn mà không cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Xem Tập 528 - Âm mưu và tình yêu ngày 9/11

Bà cố của gia đình đến khuyên Kokila suy nghĩ lại. Kokila nói rằng bà không thể nào quên được, dù rằng bà muốn tha lỗi nhưng điều đó đã không thể xảy ra. Nỗi đau ấy quá lớn. 

Tập 528 - Âm mưu và tình yêu

Gopi nói rằng con không thể bắt Vivia đi được nên con sẽ ở lại đây chăm sóc nó. Bà Kokila lại bực mình hơn khi nhìn thấy Gopi trong nhà. Bà nói mong cô sớm biến khỏi đây để cho bà đỡ bực mình.

Tập 528 - Âm mưu và tình yêu ngày 9/11

Gopi đã cố gắng ngăn bà Kokila không cho bà uống cà phê mà trong đó có thuốc diệt gián. Nhưng bà Kokila lại càng thêm tức giận, bà nói cô đừng làm ra vẻ nữa. Hãy lo cho Vivia chứ đừng quan tâm tới những việc khác trong nhà.

Đừng bỏ lỡ Tập 528 - Âm mưu và tình yêu ngày 9/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình