Âm mưu và tình yêu tập 522 ngày 3/11

Âm mưu và tình yêu tập 522- Lũ trẻ nhà Modi dành cho gia đình Modi một bất ngờ. Nhưng mọi kế hoạch có bị phá khi mà Rashi đã phát hiện ra kế hoạch đó. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Mời các bạn đón xem?
Âm mưu và tình yêu tập 522 ngày 3/11
Âm mưu và tình yêu tập 522 ngày 3/11
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi những đứa trẻ nhà Modi muốn để Gopi kết hôn với Ahem, chúng sẽ dở trò gì đây? Cùng chờ đón Tập 522 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 521

Âm mưu và tình yêu tập 522

Những đứa trẻ nhà Modi muốn tìm lại gia đình cho Vivia, chính vì thế mà chúng tìm cách để đóng một vở kịch hoàn hảo. Chúng dụ Gopi đến đền thờ để thực hiện kế hoạch này. 

Âm mưu và tình yêu tập 522 ngày 3/11

Mẹ của Gopi là bà Madu cầu nguyện thần linh để hỏi thần linh khai sáng cho bà, bà hỏi thần linh Gopi đang ở đâu và mong bà sẽ tìm thấy con. Thần linh sẽ an bài mọi chuyện. Gopi đi đến đền thờ cùng Vivia còn lũ trẻ nhà Modi thì đi theo Chiga đến đó.

Xem  Tập 521 - Âm mưu và tình yêu ngày 3/11

Vivia đã tìm cách cho Gopi tránh mặt Chiga để anh không nhìn thấy cô. Đám cưới đã được chuẩn bị sẵn sàng nhưng Ahem không hề vui vẻ gì. Anh nói với mẹ rằng anh chưa sẵn sàng cho hôn nhân này. Rada đi thay đồ cưới và Rashi cũng bắt tụi nhỏ thay bộ đồ kỳ cục trên người chúng. Nhưng bọn trẻ không đồng ý.

 Tập 521 - Âm mưu và tình yêu

Rada nghĩ thầm qua ngày hôm nay cô có thể làm chủ của gia đình và là chị dâu của con nhỏ Rashi đáng ghét kia. Lũ trẻ đột nhập vào phòng thay đồ của Rada. Mọi người thì cầu mong sau khi đám cưới này diễn ra thì Ahem có thể trở lại như ngày xưa.

 Tập 521 - Âm mưu và tình yêu ngày 3/11

Đừng bỏ lỡ Tập 521 - Âm mưu và tình yêu ngày 3/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình