Âm mưu và tình yêu tập 517 ngày 29/10

Âm mưu và tình yêu tập 517 - Ahem hỏi bà Kokila muốn anh thực sự lấy Rada hay sao? Những đứa trẻ đã tìm ra được sự gắn kết giữa Gopi và gia đình Modi. Chúng sẽ điều tra được những gì?
Âm mưu và tình yêu tập 517 ngày 29/10
Âm mưu và tình yêu tập 517 ngày 29/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Ahem bị bắt ép kết hôn như lần đầu tiên. Cùng đón xem Tập 517 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 516

Âm mưu và tình yêu tập 517 ngày 29/10

Cả nhà đã đặt niềm tin vào Rada để cô trở thành vợ của Ahem. Mặc dù, Ahem không hài lòng nhưng anh không thể phản đối ý kiến của mẹ mình. Kế hoạch của Rashi và bà Umila đã thất bại. 

Còn Vivia đã phát hiện ra tấm hình của bà nội hai cậu nhóc Tualu và Molu cho xem giống hình mà Gopi hay xem và khóc. Bốn cô cậu nhóc không hiểu vì gì nên nói rằng nhất định phải tìm ra cho được.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 517

Chuyện cưới xin với Rada đã được quyết định và Ahem lại không thể hiện ý kiến gì hết. Thêm vào đó, mọi người tin vào quyết định của bà Kokia còn Rashi bị mắng té tát bởi vì cô đã có những quyết định sai lầm. Vậy là đám cưới đã chính thức được lên kế hoạch chuẩn bị.

Xem  Tập 517 - Âm mưu và tình yêu ngày 29/10

Những cậu nhóc nhà Modi đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của chúng. Đầu tiên là cậu nhóc nhà Kinal nói rằng bị đau bụng nên bắt Gopi đi theo mình. Vivia thì nói cô sẽ ở nhà ngủ. Sau đó Molu và Tualu lẻn vào và gọi Vivia dậy, để tìm ra tung tích của sự việc. 

 Tập 517 - Âm mưu và tình yêu

Ratit cố gắng nói dối để làm mất thời gian của Gopi. Cậu nhóc này khá lém lỉnh khiến Gopi không thể từ chối việc ru cậu ta ngủ. Vậy là Vivia đã đủ thời gian để tìm ra tấm hình bà Kokila. Bọn trẻ khẳng định bà và cô giáo có quan hệ gì đó.

 Tập 517 - Âm mưu và tình yêu ngày 29/10

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo, đón xem Tập 517 - Âm mưu và tình yêu ngày 29/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình