Âm mưu và tình yêu tập 515 ngày 27/10

Âm mưu và tình yêu tập 515 - Rashi bị trách móc là không làm tròn bổn phận của một người chủ gia đình. Rada lợi dụng để thực hiện kế hoạch trở thành vợ của Ahem và độc chiếm ngôi biệt thự nhà Modi.
Âm mưu và tình yêu tập 515 ngày 27/10
Âm mưu và tình yêu tập 515 ngày 27/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu là bộ phim đang đến hồi Gopi đã chiếm được lòng tin của lũ trẻ và những đứa trẻ nhà Modi trở thành bạn thân. Cùng đón xem Tập 515 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 514

Âm mưu và tình yêu tập 515

Vivia đã làm cho ba cậu nhóc nhà Modi chút nữa bị đuổi khỏi trường nội trú. Vì cô đã dở trò làm cho ai cũng bị phạt. Hai cậu nhóc Molu và Tualu sợ hãi nói rằng không muốn về nhà. Đang mải than thở thì Gopi mang sữa nghệ đến cho tụi nhỏ khiến mấy cậu nhóc vô cùng cảm động. Hai cậu nhóc của Rashi nghe lời Gopi vì nghĩ cô sẽ bảo vệ chúng.

Xem  Tập 515 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/10

Rashi sau chuyện làm hỏng chuyện tuyển vợ cho Ahem thì cô đã đánh mất lòng tin từ những người trong gia đình. Rada lợi dụng cơ hội đó để chiếm lấy lòng tin và chức danh vợ của Ahem. Rashi thì vẫn trẻ con nên chỉ biết chấp vặt mà thôi. Cô ngay lập tức kể cho mẹ của mình. Bà Umila nói rằng nhớ bọn nhỏ, nhưng Rashi thì không hề. Cô than thở khổ sở và đang mất quyền lực.

 Tập 515 - Âm mưu và tình yêu

Ahem tức giận khi Rada mang trà và dọn phòng của anh. Bà Kokila nói rằng hãy coi đây là nhà chứ không phải đây là văn phòng. Bà dặn con trai nên chăm sóc bản thân. Và Rada lại thể hiện sự quan tâm của mình tới Ahem khiến bà Kokila vừa ngạc nhiên vừa hài lòng.

 Tập 515 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/10

Đừng bỏ lỡ Tập 515 - Âm mưu và tình yêu ngày 27/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 các bạn nhé! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình