Âm mưu và tình yêu tập 510 ngày 22/10

Âm mưu và tình yêu tập 510 - Ahem đồng ý tái hôn theo lời khuyên của bà Kokila. Rashi và mẹ cô đã thực hiện được ý đồ của mình. Mira bất ngờ gặp ba của mình nhưng lại không nhận ra. Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 510 ngày 22/10
Âm mưu và tình yêu tập 510 ngày 22/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Ahem nghe theo lời mẹ nói rằng anh phải tái hôn. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đón xem Tập 510 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 509

Phim  Tập 510 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/10

Ahem quên sinh nhật của mẹ anh nên anh đã phải đến đền thờ để chúc mừng sinh nhật mẹ của mình. Bà nói rằng điều bà mong mỏi nhất bây giờ chính là con trai bà có thể tái hôn một lần nữa. Ahem đành nghe theo lời thỉnh cầu từ phía mẹ của mình.

Xem  Tập 510 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/10

Trong bữa tiệc sinh nhật dành cho bà Kokila thì hai cậu ấm của Rashi đã làm cho bữa tiệc trở nên tanh bành, thêm vào đó nhà Modi thành ra cái viện tâm thần chứ không phải là một gia đình nữa. Khách mời nói rằng, mọi người đến đây để dự tiệc nhưng không ngờ những đứa con của Rashi lại làm cho mọi thứ hỏng hết. Người mà Umila định giới thiệu cho Ahem cũng thất vọng mà đi về luôn.

 Tập 510 - Âm mưu và tình yêu

Bà Kokila buồn bã không nói một lời nào mà bỏ lên phòng. Còn Vivia con gái của Gopi đã tìm ra được bức ảnh của bà Kokila, cô hỏi bằng được mẹ mình đây là ai mà mẹ lại dành nhiều tình cảm đến thế. Gopi nói rằng đây là vị cứu tinh, thậm chí là một người mẹ của cô.

 Tập 510 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/10

Vivia muốn làm mẹ của mình vui nên đã cố tình đóng giả thành bà Kokila. Nhưng cô chút nữa đã bị mẹ mắng.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với gia đình Modi. Đừng bỏ lỡ Tập 510 - Âm mưu và tình yêu ngày 22/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 các bạn nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình