Âm mưu và tình yêu tập 508 ngày 20/10

Âm mưu và tình yêu tập 508 - Bà Umila trở thành người giàu của khu ổ chuột. Gopi hiện giờ vơi bớt cô đơn nhờ đứa con thứ hai của mình. Nhưng cô vẫn luôn tin rằng Mira còn sống ở đâu đó. Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 508 ngày 20/10
Âm mưu và tình yêu tập 508 ngày 20/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu là bộ phim truyền hình Ấn Độ, bộ phim đang đến hồi Gopi bị đuổi khỏi nhà Modi và cô đã lưu lạc cùng đứa con gái nhỏ một mình. Mọi chuyện trong gia đình Modi đã hoàn toàn thay đổi, cùng đón xem Tập 508 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 507

Âm mưu và tình yêu tập 508 ngày 20/10

Hiện giờ, Gopi mặc dù nghèo nàn nhưng cô vẫn hạnh phúc vì có đứa con gái nhỏ an ủi cô. Cô vẫn an ủi bản thân mình rằng một ngày nào nó Mira con gái cô sẽ quay trở lại. 

Còn gia đình Modi, Rashi là người đã đứng ra làm chủ của gia đình, hai cậu ấm nhà Rashi cũng đã lớn. Hai đứa con của Rashi vô cùng quậy phá, hơn nữa Rashi còn nuông chiều khiến hai cậu ấm lại càng được nước lấn tới để bắt nạt con của Kinal.

Âm mưu và tình yêu tập 508

Chuyện đó khiến cho Kinla và Rashi cãi nhau ầm ĩ, may mà bà Kokila ngăn lại. Bà Kokila luôn luôn ngăn cấm không được nhắc tên của Gopi ở gia đình này. Bà Umila nói rằng một khi bà Kokila có mặt thì không được nhắc đến tên của con nhỏ đó. Rashi nói thật rằng mặc dù không có ưa gì nhưng đã 8 năm trôi qua rồi, không có Gopi ở nhà cô cũng rất là buồn và cũng không biết cô ấy hiện giờ đang sống chết ra sao.

  Tập 508 - Âm mưu và tình yêu

Rada vẫn ở trong nhà Modi để cố tình tạo xích mích giữa cả gia đình. Nhưng cô cũng phải chịu trước hai cậu ấm của Rashi vì sự nghịch ngợm của hai đứa. 

Bà nội là người buồn nhất khi mà gia đình không còn những giây phút vui cười như trước khi, biệt thự Modi lạnh lẽo hưu quạnh, gia đình hạnh phúc vui vẻ lúc trước chỉ vì tai nạn đó xảy ra mà lại khiến gia đình trở nên nông nỗi này. Bà cầu mong Gopi quay trở về để gia đình được hạnh phúc.

  Tập 508 - Âm mưu và tình yêu ngày 20/10

Gopi đau lòng khi con gái nói rằng con bé chỉ có cô nên nó không biết kể về gia đình mình như thế nào. Gopi nói rằng một gia đình không cần đông chỉ cần là mọi người luôn bên cạnh nhau là đủ rồi.

Đừng bỏ lỡ  Tập 508 - Âm mưu và tình yêu ngày 20/10 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 các bạn nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình