Âm mưu và tình yêu tập 503 ngày 15/10

Âm mưu và tình yêu tập 503 - Rada tìm đủ mọi cách để giết chết chị gái của mình là Gopi. Cô ta vẫn ngu muội mà căm hận Gopi tới tận xương tủy. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với gia đình Modi đây?
Âm mưu và tình yêu tập 503 ngày 15/10
Âm mưu và tình yêu tập 503 ngày 15/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi cả nhà tổ chức đám cưới cho búp bê của Mira, con gái của Gopi. Còn Rada thì đang tìm mọi cách để giết chết Gopi. Cùng chờ đón Tập 503 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 504 Sub Ấn

Âm mưu và tình yêu tập 502

Âm mưu và tình yêu tập 503

Trong tập 502 của bộ phim, bà Umila vẫn đang cố gắng tìm đủ mọi cách để cho Kinla và Daval không gần gũi với nhau. Chính vì thế, bà đã tạo tình huống để cho Daval hiểu lầm Kinla. Bà Madu nói rằng bà quá ích kỷ khi không để cho hai đứa cháu của mình có con. Umila mắng lại Madu rằng đừng cố xen vào chuyện của gia đình này và làm cho nó rối tung lên.

Xem  Tập 503 - Âm mưu và tình yêu ngày 15/10

Cả nhà Modi vẫn đang háo hức chuẩn bị cho lễ cưới búp bê của Mira và mọi người còn tổ chức một lễ hội thi nhảy múa ở đây. Trong lúc đó, Rada đã cố tình làm cho quả bóng chứa những vật nặng hòng làm rơi xuống người của Gopi, làm chị của mình phải đau đớn. Không ngờ việc đó đã xảy ra thật và Gopi đã bị thương nặng ở cánh tay khi mảnh kim lại đã cắm thẳng vào tay cô.

 Tập 503 - Âm mưu và tình yêu

Bà Kokila nói rằng nhất định sẽ phải tìm ra chuyện này. Cả gia đình cảm ơn thần linh khi mảnh chai không rơi vào mắt Gopi. Bà Sabita nói vẫn muốn tiếp tục chương trình ngày mai. Gopi khuyên rằng ngày mai vẫn nên thực hiện đám cưới đó. Bà Kokila cũng ra mặt hứa rằng ngày mai mọi chuyện sẽ diễn ra theo phong tục như ý bà Sabita muốn.

 Tập 503 - Âm mưu và tình yêu ngày 15/10

Về phía bà Umila, bà vẫn làm đủ mọi cách để hai đứa cháu của mình không có cơ hội ngủ với nhau. Mai đã là sinh nhật của Rashi nhưng cô đang thất vọng khi vẫn không ai nhớ đến sinh nhật của cô.

Đừng bỏ lỡ Tập 503 - Âm mưu và tình yêu ngày 15/10 để biết được Rada còn ý định làm gì tiếp theo để hại chị gái của mình nữa? Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình