Âm mưu và tình yêu tập 499 ngày 11/10 Full

Âm mưu và tình yêu tập 499 ngày 11/10 - Rada nhất quyết gọi cảnh sát đến giết Gopi. Còn Gopi lại nhầm tưởng rằng Kinal là người giết chết Uman. Mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.
Âm mưu và tình yêu tập 499 ngày 11/10
Âm mưu và tình yêu tập 499 ngày 11/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu tập 499 phát sóng lúc 22h00 trên kênh THVL1. Bộ phim đang đến hồi gay cấn khi không thể tìm được thủ phạm thực sự mà gia đình lại bao che cho nhau không đúng mục đích. Ai mới là hung thủ thực sự đây? Cùng đón xem Tập 499 - Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 498

 Âm mưu và tình yêu tập 499

Trong Âm mưu và tình yêu tập 498 Full bộ phim đang vô cùng kịch tính khi người mà Gopi nhận tội thay chính là Kinal nói rằng cô không phải là kẻ giết người. Gopi giờ đây rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan khi mà không biết mình đang rơi vào vòng lao lý. Còn Kinal thực sự vô cùng buồn bã khi cô bị chính mẹ đẻ của mình nghi ngờ chuyện cô đã giết người.

Xem  Tập 499 - Âm mưu và tình yêu ngày 10/10 Full

Rada vô cùng tức giận việc cả nhà đã hùa vào nói dối để giúp đỡ cho Gopi. Just Ti thì luôn tỏ ra thấp thỏm khi cả nhà đang cố tìm ra thủ phạm thực sự của sự việc. Cô cố tình nhét vào đầu Rada những suy nghĩ rằng chính Gopi giết chết Uman và phải làm mọi cách cho Gopi nhận tội.

 Tập 499 - Âm mưu và tình yêu

Đang suy tính mọi việc làm thế nào để có thể tìm cách cứu Gopi thì Kokila và Rashi đã bắt gặp Just Ti nói chuyện với một người đàn ông nào đó về Uman. Họ nghi ngờ Just Ti có liên quan đến chuyện này nên đã lập kế hoạch để theo dõi cô ta. 

 Tập 499 - Âm mưu và tình yêu ngày 10/10

Rada về phòng và khóc lóc khi nhìn thấy chiếc vòng cưới Uman đã tặng cho mình. Just Ti nhìn thấy nên cô muốn giành lại những đồ đó, cô nói với Rada hãy đưa hết cho cô những gì mà Uman tặng để cô giữ. Cô ta bị bà Kokila bắt gặp nhưng lại nhanh trí nói rằng sẽ mang đến tủ bảo hiểm để cất. Bà Kokila nói hãy đưa cho bà rồi bà sẽ cất giúp.

 Tập 499 - Âm mưu và tình yêu ngày 10/10 Full

Just Ti đang cố gắng âm mưu chuyện gì? Đừng bỏ lỡ Tập 499 - Âm mưu và tình yêu ngày 10/10 Full các bạn nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình