Âm mưu và tình yêu tập 495 ngày 7/10 Full

Âm mưu và tình yêu tập 495 ngày 7/10 - Just Ti và Uman đã bắt đầu rạn nứt. Họ chuẩn bị kế hoạch rời khỏi nhà Modi trước lễ cưới. Liệu rằng chuyện này có thành công? Nhà Modi sẽ phải làm thế nào trước màn kịch này?
Âm mưu và tình yêu tập 495 ngày 7/10 Full
Âm mưu và tình yêu tập 495 ngày 7/10 Full
loading...

Bộ phim Âm mưu và tình yêu tập 495 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Cùng đón xem Tập 495 - Âm mưu và tình yêu ngày 7/10 để biết được những tình tiết gay cấn đang diễn ra trong bộ phim nhé!

Phim Âm mưu và tình yêu tập 495 Full​

Âm mưu và tình yêu tập 494 Full

Âm mưu và tình yêu tập 495

Trong Âm mưu và tình yêu tập 495 Just Ti và Uman đã bắt đầu rạn nứt, nhưng Uman đang làm lành với Just Ti bằng cách anh và cô sẽ chuẩn bị rời khỏi nhà Modi ngay trong lễ cưới này. Just Ti đã đồng ý với kế hoạch đó. 

Xem Tập 495 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 7/10

Umila đến nhà Modi và tâng bốc Just Ti vì nghĩ mình sẽ kiếm được một chút tiền trong gia đình giàu ú ụ của Just Ti. Nhưng Rashi đã làm cho bà ta tỉnh giấc mộng này khi mà nói hết sự thật của Uman và Just Ti cho bà biết. Umila chưa kịp hoảng hồn thì đã bị bà Kokila lôi đi chỗ khác và bắt đi làm việc nhà.

Tập 495 - Âm mưu và tình yêu

Daval đã rằn mặt Uman vì cố tình làm hại mối quan hệ giữa anh và Kinal. Nhưng không những anh ta không chịu xin lỗi mà anh ta còn đổ thừa cho Daval, nói Daval là một kẻ ngu dốt và cô vợ cũng không kém. Hắn chế nhạo Daval cũng như Kinal. Không thể làm gì được nên Daval đành bỏ qua.

Tập 495 - Âm mưu và tình yêu Full

Bà Kokila đến gặp Uman và nói với anh cấm dở trò với Kinal. Uman lại bắt đầu dở giọng tiểu nhân. Anh nói rằng Kinal vẫn còn muốn bên cạnh anh. Bà Kokila tức giận và Uman cũng đã nói ra tất cả mọi chuyện. Bà nói sẽ lôi Rada ra khỏi vũng lầy này. Uman cười và chỉ thẳng vào mặt của Kokila nói, bà chỉ được cái miệng chứ không làm được việc gì hết. 

Tập 495 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 7/10

Uman đe dọa lại Kokila rằng nếu muốn Rada bị điên suốt đời thì cứ việc nói ra tất cả mọi chuyện. Kokila nguyền rủa Uman. Bà nói: "Anh cứ từ từ mà chuẩn bị đi xuống địa ngục đi". Gopi nhìn thấy cảnh tượng đó, cô không thể nhẫn nhục được nữa. Cô nói sẽ không bao giờ tha thứ cho Uman. 

Đừng bỏ lỡ Tập 495 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 7/10 để biết được liệu rằng nhà Modi có chiến thắng được kẻ rác rưởi như Uman hay không?

 

loading...
Tổng hợp
Tâm Sự Gia Đình