Âm mưu và tình yêu tập 493 ngày 5/10

Âm mưu và tình yêu tập 493 ngày 5/10 Full - Rashi tham gia kế hoạch của mẹ con nhà Gopi. Cô tìm đủ mọi cách để có thể vạch mặt tên Uman xấu xa, cũng đồng thời lấy được lòng tin của bác Kokila.
Âm mưu và tình yêu tập 493 ngày 5/10
Âm mưu và tình yêu tập 493 ngày 5/10
loading...

Phim Âm mưu và tình yêu tập 493 phát sóng lúc 22h30 trên kênh HTV7 là bộ phim Ấn Độ đang được yêu thích tại Việt Nam. Diễn biến của Tập 493 - Âm mưu và tình yêu ngày 5/10 đang trong cảnh mẹ chồng - con dâu Gopi kết hợp với Rashi để vạch trần tội ác đang làm loạn trong gia đình. Các bạn cùng xem nhé!

Bộ phim Âm mưu và tình yêu tập 493 Full 

Âm mưu và tình yêu tập 492 Full

Âm mưu và tình yêu tập 493 ngày 5/10 Full

Rashi sau khi được bà Kokila tin tưởng để nói ra hết sự thật cô đã suy nghĩ và tìm ra được một cách vô cùng hay để có thể moi móc thông tin từ Uman cũng như cô chị giả của anh ta. Rashi đã gọi chồng tương lai của Just Ti đến để làm cho Uman và Just Ti ghen tuông và hiểu lầm nhau lớn. Kế hoạch đã thành công khi mà họ cãi nhau ầm ĩ cả lên. 

Âm mưu và tình yêu tập 493

Kokila lợi dụng cơ hội đó mà đến gặp Just Ti để mong có thể moi thông tin của cô ta. Nhưng cô ta vẫn ngoan cố không chịu khai, cô ta cố tình khóc lóc thật to rồi lại nói rằng lo lắng cho Uman cũng như Rada. Nhưng thực ra âm mưu đằng sau của cô ta chính là lấy được dấu của hai chiếc chìa khóa trong phòng của bà Kokila.

Âm mưu và tình yêu tập 493 ngày 5/10

Vậy là cuối cùng, kế hoạch của Uman sắp được hoàn thành. Gopi sợ hãi vì họ đã quá là chuyên nghiệp trong việc lừa đảo. Gopi chỉ biết khóc và cầu xin mọi người hãy giúp Rada thoát khỏi tên Uman xấu xa đó. Bà Kokila ngăn cản cô đừng bao giờ nói chuyện đó với Rada khi mà không có chứng cớ.

Âm mưu và tình yêu

Uman nói rằng kế hoạch này cần phải kết thúc sớm. Tiền của nhà Modi là mục đích cuối cùng của Uman. Nội trong đêm nay, Uman sẽ gom tiền và bỏ trốn. 

Về phần cặp đôi Kinal - Daval, Daval vẫn rất giận Kinal. Daval nói rằng Kinal không thể hiểu được cô, còn Kinal thì không biết mình đã gây ra lỗi lầm gì. Mọi chuyện vẫn chưa thể giải quyết rõ ràng.

Chuyện gì sẽ xảy ra vào đêm nay tại nhà Modi? Các bạn đừng bỏ lỡ Tập 493 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 5/10 để biết được những tình tiết kịch tính tiếp theo của bộ phim.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình