Âm mưu và tình yêu tập 492 ngày 4/10

Âm mưu và tình yêu tập 492 - Bộ phim truyền hình Ân Độ nói về diễn biến cuộc sống gia đình, cách giải quyết các khó khăn cũng như xung đột để gia đình luôn được ấm êm và hạnh phúc. Mời các bạn đón xem.
Âm mưu và tình yêu tập 492 ngày 4/10
Âm mưu và tình yêu tập 492 ngày 4/10
loading...

Cùng đón xem Âm mưu và tình yêu tập 492 Full phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1, Bộ phim Ấn Độ vô cùng hấp dẫn với những tình tiết gay cấn chắc chắn sẽ thu hút quý vị khán giả, mời các bạn đón xem Tập 492 - Âm mưu và tình yêu ngày 4/10 để biết được mẹ chồng - con dâu nhà Gopi có thể cùng nhau đánh đổ tên Uman xảo quyệt ra khỏi nhà hay không?

Phim Âm mưu và tình yêu tập 492 

Âm mưu và tình yêu tập 491 Full

Chương trình Tập 492 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 4/10

Trong Âm mưu và tình yêu tập 491 Full , Tên Uman đã biết được mẹ con nhà Gopi đang muốn lật tẩy hăn nên hắn đã rất thông minh đánh tráo số vàng thật thành số vàng giả mà không để bị ai phát hiện ra. Bà Kokila và Gopi vô cùng lo lắng vì đã dùng đủ mọi cách để làm hắn lộ đuôi cáo nhưng vẫn không tài nào làm được.

Xem Tập 492 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 4/10

Cũng lúc đó tên Uman đã làm gia đình của Kinal rạn nứt, làm chồng của cô Daval không còn tin tưởng vào cô nữa. Chính vì thế mà Kinal bị chồng ghẻ lạnh không hiểu vì lý do gì. Thậm chí Daval đã bắt cô ngủ ở ngoài cửa suốt một đêm mà không hề hỏi han một câu nào.

Tập 492 - Âm mưu và tình yêu

Chị gái giả mạo của Uman là Just Ti đã làm ầm lên và định nói tất cả sự thật cho bà Kokila biết khi nghĩ anh ta đã cho người khác tất cả số bạc của cô. Nhưng với những lời ngon ngọt và sự gian trá của tên Uman, anh lại làm cô nguôi giận.

Tập 492 - Âm mưu và tình yêu Full

Bà Kokila nói với Gopi rằng phải thật bình tình và chúng ta cần có sự giúp đỡ của một người cao tay hơn. Đúng lúc đó thì Rashi đang đứng ngoài nghe lén câu chuyện nên cô được chọn lựa là người sẽ cùng hợp tác với Kokila và Gopi làm lộ bản chất tên Uman.

Tập 492 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 4/10

Mời các bạn đón xem Tập 492 - Âm mưu và tình yêu Full ngày 4/10 để biết được Rashi sẽ làm cách nào để giúp mẹ con nhà Gopi. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình