Âm mưu và tình yêu tập 447 Full ngày 20/8

Ngày lễ anh em truyền thống Rakhi đã đến, Rashi ranh ma vòi vĩnh quà cáp. Keean tức nước vỡ bờ, vô lễ với mẹ dọa tự tử. Đón xem Âm mưu và tình yêu tập 447 trên sóng THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyền hình Ấn Độ ăn khách nhất hiện nay.
Âm mưu và tình yêu tập 447 Full ngày 20/8
Âm mưu và tình yêu tập 447 Full ngày 20/8
loading...

Như thường lệ hãy mở kênh THVL1 vào 22h30 hàng ngày để thưởng thức bộ phim Âm mưu và tình yêu, một bộ phim ăn khách đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood. Âm mưu và tình yêu tập 447 sẽ tiếp tục làm khán giả hài lòng với những tình tiết gay cấn nhưng không kém phần dung dị của một bộ phim gia đình nhẹ nhàng.

Video Âm mưu và tình yêu tập 447 - full thuyết minh

Cùng nhìn lại những tình tiết của tập 446 Âm mưu và tình yêu full thuyết minh với những diễn biến xoay quanh mâu thuẫn giữa hai chị em Gopi và Rashi. Ngày lễ anh em truyền thống Rakhi đã đến, đây là một dịp để mọi người trong gia đình ngồi lại và tặng cho nhau những món quà, trang sức làm vật may mắn.

tập 447 Âm mưu và tình yêu

Gia đình Modi quây quần bên nhau.

Ý nghĩa thiêng liêng của ngày lễ đã bị những kẻ tham lam như Rashi, Umila và Keean làm hỏng. Họ lợi dụng ngày lễ như một dịp để kiếm lời từ những món nữ trang hay những chiếc sari đắt tiền. 

 tập 447 ngày 20/8 Âm mưu và tình yêu

Rashi luôn ấp ủ những âm mưu thâm độc.

Trong Âm mưu và tình yêu tập 446, bộ mặt tham lam của Keean đã lộ diện khi cô cố đòi người anh trai đang túng quẫn của mình một chiếc vòng... kim cương để làm quà. Chịu sự đả kích của Umila, mẹ cô mua tặng cô một chiếc vòng vàng thay vì vòng kim cương.

Âm mưu và tình yêu tập 447

Bà mẹ Rashi tham lam.

Được nuông chiều từ nhỏ, Keean bỏ lại cả gia đình Modi và quyết tâm tìm đến cái chết do không được mẹ thương yêu. Gia tộc Modi lại được một phen náo loạn. Chứng kiến hỗn cảnh, không ai khác mà chính là mẹ con Rashi là người sung sướng nhất.

Âm mưu và tình yêu tập 447 ngày 20/8

Keean ngang bướng.

Cùng đón xem Âm mưu và tình yêu tập 447 ngày 20/8 để không bỏ lỡ những tình tiết thú vị của bộ phim nhé!

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình