Âm mưu và tình yêu tập 438 Full - Thuyết minh (11/08/2016)

Sinh nhật chồng, Gopi bị chính hai người mẹ của mình đẩy vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, liệu tình yêu và sự duyên dáng của cô có thắng nổi âm mưu thâm độc của Rashi? Đón xem Âm mưu và tình yêu tập 438 hôm nay ngày 11/8 trên sóng THVL1!
Âm mưu và tình yêu tập 438 Full - Thuyết minh (11/08/2016)
Âm mưu và tình yêu tập 438 Full - Thuyết minh (11/08/2016)
loading...

Xem trực tuyến Âm mưu và tình yêu tập 438 ngày 11/8 Full HD

Video Âm mưu và tình yêu tập 438 ngày 11/8 Full HD trên THVL1

Đang cập nhật...

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 437

Trước khi đến với Âm mưu và tình yêu tập 438 ngày 11/8, cùng Tamsugiadinh ôn lại những tình tiết thú vị của tập 437 nhé:

Trước ngày sinh nhật chồng, Gopi nhận được sự ưu ái từ hai người mẹ. Một bên là mẹ chồng Kokila, một bên là người mẹ đẻ mới đoàn tụ sau bao ngày xa cách, điều này khiến Gopi vô cùng khó xử.

âm mưu và tình yêu tập 438

Rashi và bà mẹ độc ác Umila ấp ủ rắp tâm phá hoại hạnh phúc của người em Gopi. Gopi hiền lành lại một lần nữa bị hiểu lầm. Chính sự hiểu lầm tai hại này đã gây ra xung đột giữa hai bà mẹ mà Gopi yêu quý như “mắt trái, mắt phải”.

âm mưu và tình yêu hôm nay 11/8

Được sự ủng hộ thương yêu của người chồng Ahem, Gopi đã khéo léo và duyên dáng làm hai người mẹ đều hài lòng. Tuy nhiên, mâu thuẫn tiếp tục lên tới đỉnh điểm, Gopi buộc phải tính đến việc chuyển chỗ ở của bố mẹ ruột. Quyết định này của cô lập tức vấp phải sự phản đối gay gắt của mẹ chồng. Hơn ai hết, Gopi đang ở trong một tình cảnh vô cùng khó nói!

âm mưu và tình yêu hôm nay tập 438

Liệu âm mưu phá hoại của Rashi có thắng nổi tình yêu đẹp của Gopi? Cùng đón xem Âm mưu và tình yêu tập 438 ngày 11/8 nhé!

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình