Âm mưu và tình yêu tập 436 - Thuyết minh Full ngày 9/8

Âm mưu và tình yêu tập 436 hôm nay ngày 9/8/2016 - Thuyết minh Full - Umila nghi ngờ rằng Kinal đang có bồ, phản bội Daval trong khi hai người mới bắt đầu hạnh phúc.
Âm mưu và tình yêu tập 436 - Thuyết minh  Full  ngày 9/8
Âm mưu và tình yêu tập 436 - Thuyết minh Full ngày 9/8
loading...

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 436 Full-Thuyết minh phát sóng lúc 22h30 hôm nay ngày 9/8 trên kênh THVL1 với link video trực tiếp load nhanh nhất, mời các bạn đón xem Tập 436 Âm mưu và tình yêu để cùng biết những rắc rối tiếp theo mà nhà Modi gặp phải nhé.

Xem Trực tiếp Âm mưu và tình yêu - Tập 436 trên kênh THVL1

Video Full Âm mưu và tình yêu - Tập 436 - Thuyết minh

Đang cập nhật..

Xem lại Âm mưu và tình yêu tập 435

Âm mưu và tình yêu tập 436 ngày 9/8 Full HD

Gopi đã tìm thấy được cha,mẹ và em gái của mình nhưng điều đáng buồn nhất chính là mẹ của cô lại đang bị bệnh tâm thần rất nặng, nên khi đến nhà Modi, mẹ của Gopi tưởng rằng Mira chính là con gái của mình nên đã quấn quýt lấy Mira.

Âm mưu và tình yêu tập 436

Ahem không thích điều đó vì mọi người phải nói dối bà về việc Mira chính là Gopi, điều đó sẽ gây rắc rối lớn cho Mira vì Mira không quen với bà nên mỗi lần mà mẹ của Gopi đến gần thì Mira lại khóc rất lớn. Sau đó gia đình Modi lại có ý định giữ gia đình Gopi ở lại để có thể tiện chăm sóc thông gia, không những thế Gopi còn có thể thường xuyên bên cạnh mẹ mình.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 436 ngày 9/8 Full HD

Hai bà hàng xóm đã nhanh chóng bắt được tin tức nên đã sang để hóng hớt, hai bà hàng xóm coi thường bố mẹ Gopi vì nghĩ rằng họ quá quê mùa nhìn thật là lôi thôi và gớm ghiếc. Nhưng ba của Gopi là một người rất lễ phép và biết điều nên hai bà đành phải im miệng. Chính sự hiền lành ấy mà Umila đã nghĩ ra cách để Rashi có thể sai bảo đứa em gái khờ của Gopi vì bà nghĩ nó không khác gì Gopi và hai mẹ con nhà Umila có thể lợi dụng nó không khác gì lợi dụng Gopi cả.

phim Âm mưu và tình yêu tập 436 ngày 9/8 Full HD

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 436 - Thuyết minh Full hôm nay ngày 9/8/2016 để xem những rắc rối mà nhà Modi tiếp tục gặp phải, chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời!

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình