Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD

Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD - Umila khẳng định đó là cha ruột của Gopi nhưng không ai chịu tin, bà Umila liệu có xấu xa đến như thế hay không?
Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD
Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD
loading...

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD  phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 435 để xem Gopi có nhận lại cha ruột của mình sau 22 năm thất lạc.

 

Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD

Umila mang đến một người đàn ông râu dài có một không hai trên thế giới và nói đó chính là cha ruột của Gopi sau 22 năm thất lạc, Gopi không những không vui mừng cô còn đuổi Umila và người đàn ông kia về ngay giữa đêm khuy, Gopi tội nghiệp đã mồ côi từ nhỏ giờ đây có một người nhận là cha từ trên trời rơi xuống thật không thể nào tin được.

Âm mưu và tình yêu tập 435

Nhưng khẳng định đó là những lời nói thật Umila đã liền gọi chồng mình từ phương xa về để chứng thực chuyện đó là thật. Câu chuyện 22 năm trước được kể lại, rằng khi Gopi 2 tuổi thì có một trận lũ lớn xảy ra khiến toàn bộ ngôi làng đã bị nước lũ cuốn trôi. Hai vợ chồng bố mẹ của Gopi đã đi tìm con gái vì không thấy cô ở đâu hết. Hai vợ chồng Umila không nghĩ họ còn sống và họ bị thất lạc trong trận đại hồng thủy đó.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD

Gopi từ đây không phải là một đứa mồ côi, rồi cô sẽ gặp được ba mẹ của mình, cả gia đình Modi chỉ biết im lặng chờ đợi quyết định của Modi. Người cha chờ đợi con gái suốt 20 năm cũng chỉ biết lặng im đứng nhìn quyết định của con gái mình.

Xem Âm mưu và tình yêu tập 435

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 435 ngày 8/8 Full HD để xem tiếp diễn biến của bộ phim này nhé.

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình