Âm mưu và tình yêu tập 432 ngày 5/8 Full HD

Âm mưu và tình yêu tập 432 ngày 5/8 Full HD - Nhà Modi mở lớp mẫu giáo, những rắc rối của việc nuôi dạy trẻ không có kinh nghiệm và không đủ kiên nhẫn. Nhưng với sự thông minh của Gopi mọi việc liệu rằng có thể giải quyết một cách êm đẹp..?
Âm mưu và tình yêu tập 432 ngày 5/8 Full HD
Âm mưu và tình yêu tập 432 ngày 5/8 Full HD
loading...

Xem phim Âm mưu và tình yêu tập 432 ngày 5/8 Full HD phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, cùng xem bộ phim Âm mưu và tình yêu tập 432 để biết được Gopi sẽ làm gì để có thể nuôi dạy Mira thật tốt nhé

Ở tập 431 Âm mưu và tình yêu Gopi đã vạch trần tội ác của những cô giáo dạy trẻ không có lương tâm, cho bọn trẻ uống siro ho để chúng ngủ cả ngày mà không quấy nhiễu. Gopi vô cùng lo lắng và đã quyết định mở lớp mẫu giáo ở nhà, cô giáo chính là Kinal. Ahem hoàn toàn không đồng ý với việc đó bở bản thân anh không muốn có quá đông người trong nhà và đông trẻ con thì mọi thứ sẽ vô cùng lộn xộn.

Được sự ủng hộ của bà Kokila, Gopi mở lớp dạy trẻ và rất đông những đứa trẻ đến đây học, nhưng cũng vô cùng yêu rắc rối vì cả Gopi và Kinal đều chưa có kinh nghiệm chăm sóc lũ trẻ. Phim Âm mưu và tình yêu tập 342 đang làm rõ những vấn đề mà bậc cha mẹ nào khi có con nhỏ đều lo lắng, cùng xem Gopi sẽ giải quyết khó khăn này ra sao nhé!

Gopi được sự gợi ý của Rashi nên cô đã hát cho những đứa trẻ nghe làm cho bọn trẻ phải im lặng và nghe lời, nhưng Kinal thì không đủ kiên nhẫn để làm điều đó và cả Rashi cũng vậy, cô cảm thấy mình đang tự mang thêm rắc rối vào người.

Mời các bạn đón xem Âm mưu và tình yêu tập 432 ngày 5/8 Full HD sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn có những thời giờ thoải mái nhất!

TẬP 15 PHÚT MỖI NGÀY “ĐÁNH BAY” BÉO BỤNG, THON GỌN TOÀN THÂN: http://bit.ly/15pdotmo

Không chỉ các nàng béo lâu năm phải ngao ngán vì mỡ thừa "cứng đầu" mà nhiều chị em thân hình nhỏ nhắn vẫn khổ sở vì vòng eo “bánh mì”. 
Ai cũng muốn thoát khỏi tình trạng “béo bụng năm này qua năm khác” nhưng không đủ thời gian và kiên trì để theo đuổi các bài tập giảm cân. 
Chính vì thế, Michelle đã thiết kế những bài tập độc quyền giúp chị em chỉ tập 15 phút mỗi ngày tại nhà đã có thể giảm ngay số đo vòng eo, hông, đùi, cánh tay, thon gọn cơ thể sau 1 tháng duy trì.
Tìm hiểu ngay khóa học online "15 phút mỗi ngày đốt cháy mỡ thừa" tại: http://bit.ly/15pdotmo
Nhảy "mất kiểm soát" cùng Michelle, bạn không cần quần quật tập hàng giờ đồng hồ hay “bóp mồm bóp miệng” ăn kiêng.
Bạn chỉ cần:
- Tập đều đặn cùng Michelle 15 phút mỗi ngày
- Ăn ngon theo thực đơn được gợi ý
- Uống đủ từ 2 đến 2,5 lít nước 
- Sắm 1 đôi giày và bộ đồ tập thật thoải mái
- Lên kế hoạch, mục tiêu tập luyện rõ ràng
ĐĂNG KÝ NGAY hôm nay để nhận ưu đãi giảm giá 25% và sở hữu khóa học trọn đời: http://bit.ly/15pdotmo

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình