Ải mỹ nhân tập 33 ngày 27/9 Full

Ải mỹ nhân tập 33 ngày 27/9 - Ông Thời khuyên cậu cả nên thay đổi và tìm một người để bầu bạn. Bà Tư tưởng rằng Mai phản bội mình chính thức đẩy Mai về phía bà Cả khi bà biết được bí mật của cô.
Ải mỹ nhân tập 33 ngày 27/9 Full
Ải mỹ nhân tập 33 ngày 27/9 Full
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 33 ngày 27/9 Full phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 33 - Ải mỹ nhân Full ngày 27/9 để biết được nhà ông Hội Đồng làm thế nào để vượt qua cơn sóng gió này.

Phim Ải mỹ nhân tập 33 Full 

Xem lại Ải mỹ nhân tập 32 Full

Ải mỹ nhân tập 32 Full , ông Hội Đồng lo lắng việc hai anh em Bình và Sanh lúc nào cũng đố kỵ nhau. Ông sợ rằng nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ có chuyện lớn xảy ra. Bà Cả biết được tâm tư của ông Hội Đồng liên nói với ông rằng, chắc chắn sau lưng Bình có người khác sai khiến, chứ bản chất Bình là một người tốt sẽ không thể làm những điều như vậy được. Rồi một ngày họ sẽ tìm ra chân tướng của sự việc.

Sanh đã cứu gia đình mình thoát khỏi nạn bị đòi nợ dồn dập, điều đó làm bà Tư không hài lòng một chút nào. Bà Tư lại phải tính cách khác để gia đình trở nên khốn đốn một lần nữa. Bà Cả mới sai Mai đi pha cho bà ly nước sâm, mà Mai khó chịu khi phải làm những việc đó. Bà Cả nói rằng, phận làm dâu con phải học nhiều điều làm vừa lòng cha mẹ chồng, nên Mai đành phải xuống bếp pha nước Sâm.

Bà Cả cố tình làm rơi ly nước sâm, rồi bà nói trong ly nước sâm có độc. Bà Tư thấy điều đó, liều tức giận bỏ ra ngoài rằn mặt Mai. Bà nói rằng " Một lần nữa hại tôi, thì tôi sẽ tiết lộ hết bí mật của cô, làm sao mà cư xử cho đúng mực". Vậy là bà Cả đã biết được đứa con trong bụng Mai không phải là của Sanh mà là của Lợi.

Bà nói với Mai rằng " Bí mật của cô tôi đã biết hết rồi, nếu cô còn hợp tác bà Tư thì sẽ không còn đường sống đâu". Vậy là bà Cả đã nắm thóp được Mai và kéo Mai về phía của mình. 

Mời các bạn đón xem Tập 33 - Ải mỹ nhân Full ngày 27/9 để biết được Mai có đồng ý làm theo những gì bà Cả nói hay không nhé!

Tổng hợp

 

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình