Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD

Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD - Bà Hai bị hãm hại trong khi ông Hội Đồng và bà Tư đang đi dạo. Bà Hai đành chịu uất ức là kẻ ngoại tình để chờ đợi bà Cả tìm ra chân tướng sự việc. Mời các bạn đón xem.
Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD
Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full HD

Xem phim Ải mỹ nhân tập 26 ngày 19/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Tập 26 - Ải mỹ nhân ngày 19/9 để biết được bà Hai có được cứu giúp khi mạng sống đang cận kề cái chết hay không?

Phim Ải mỹ nhân tập 26 Full

 

Xem lại Ải mỹ nhân tập 25 Full

Ải mỹ nhân tập 25 Full Bà Hai vội vàng đi đâu đó mà không ai biết, hai người hầu cận chở bà qua sông và cố tình đe dạo làm bà sợ hãi nhảy xuống sông trong khi không biết bơi. Bà chới với kêu cứu. May mắn, ông Thời cứu giúp mà bà Hai thoái cái nạn diệt thân này.

Phim Ải mỹ nhân tập 26 Full ngày 19/9

Tập 26 Ải mỹ nhân Ông Hội Đồng nghe theo lời dụ dỗ của bà Tư mà đi ra ngoài đi dạo. Bà ta cố tình kéo ông Hội Đồng đến nhà của ông Thời trong lúc bà Hai đang mặc quần áo của ông Thời. Ông Hội Đồng nghe những lời xúi giục của bà Tư mà không chịu lắng nghe những lời giải thích của bà Hai. Bà khóc lóc van xin hãy tin bà nhưng không kịp để bà nói bà Tư đã lớn tiếng nói mèo mả gà đồng, làm nhục cho gia đình.

Xem Ải mỹ nhân tập 26 Full ngày 19/9

Ải mỹ nhân tập 26 Full Bà Cả ở nhà thấp thỏm lo lắng khi không thấy ai ở nhà, bà vội vàng đến nhà ông Thời thì thấy mọi chuyện đang bị làm ầm lên. Bà giải thích cho ông Hội Đồng biết được rằng chuyện này bị oan nhưng ông Hội Đồng tức giận không nghe, sai người lôi ông Thời ra ngoài đánh 20 roi và không cho bà Hai xuất hiện trước mặt của mình nữa.

Ải mỹ nhân tập 26 Full

Bà Tư vẫn nhắc đi nhắc lại chuyện này trong nhà để cố tình cho mọi người biết, không cho bà Hai có đường quay trở lại nhà của ông Hội Đồng. Bà Cả vẫn nán lại để có thể nghe mọi chuyện rõ ràng. Tình ngay mà lý gian, bà Hai không biết làm sao để rửa nỗi nhục này. Bà Cả an ủi bà Hai cố gắng sống mạnh khỏe để có thể làm rõ vụ án này.

Ải mỹ nhân tập 26 Full ngày 19/9

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 26 Full ngày 19/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình