Ải mỹ nhân tập 23 ngày 15/9 Full

Ải mỹ nhân 23 ngày 15/9 Full HD - Ông Thời lo lắng vì đứa con ông nhặt được phải sống khổ sở với mình. Má Tư vẫn liên tục làm mưa, làm gió ở nhà. Mọi người dù ghét nhưng cũng không ai có thể trị được bà trừ bà Cả.
Ải mỹ nhân tập 23 ngày 15/9 Full
Ải mỹ nhân tập 23 ngày 15/9 Full
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 23 được phát sóng lúc 20h00 ngày 15/9 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem tập 23 Ải mỹ nhân để cùng biết những chi tiết thú vị tiếp theo của bộ phim nhé!

Phim Ải mỹ nhân tập 23 trên THVL1

Xem lại Ải mỹ nhân tập 22 Full

Ải mỹ nhân 23 ngày 15/9 Full HD

Trong phim Ải mỹ nhân tập 22, ông Thời vô cùng lo lắng khi bản thân ông còn chưa lo nổi bữa ăn nữa là nuôi thêm một thằng nhỏ. Nó còn quá bé và ông thậm chí không thể nào cho nó uống sữa hàng ngày được.

Ải mỹ nhân 23

Bà Tư vẫn liên tục làm mưa, làm gió trong nhà. Bà Tư nói móc bà Hai rằng con cái lấy được nhà giàu sướng quá nên mới có của mang về biếu mẹ. Bà Hai chẳng chấp nên cũng không nói gì thêm. Đang ung dung tự đắc thì Đinh đến tìm bà Tư nói là muốn vay bà Tư ít tiền. Không muốn bị lộ nên bà Tư nói cứ mau về rồi bà sẽ mang tiền sang cho. Bà Cả về nhìn thấy nhưng bà Tư đánh trống lảng. 

Ải mỹ nhân 23 ngày 15/9

Bà Tư hỏi người hầu trong nhà xem có ai giỏi điều tra lai lịch thì giới thiệu cho bà. Lụa về nhà thăm mẹ của mình thì thấy ông Thời có nuôi một thằng nhỏ, cô nhận ra ngay đó là thằng Thịnh. Ông Thời nói rằng, có người muốn giết thắng bé Thịnh nên đã đem nó bỏ ngoài bờ sông, chắc chắn chuyện này không phải do người ngoài làm. 

Phim Ải mỹ nhân 23 ngày 15/9 Full HD

Lụa thực thà nói rằng, má Tư và em Ba lúc nào cũng khắc khẩu với cô, nhưng cô không tin hai người họ lại làm vậy. Ông Thời khuyên cô không nên mang đứa nhỏ về nhà để tránh mang họa. Bà Cả đã thuê người điều tra rõ về lai lịch, xuất thân của một người nào đó. Không biết rằng, bà Cả đang nghi ngờ về chuyện gì?

Xem Ải mỹ nhân 23 ngày 15/9 Full HD

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân 23 hôm nay lúc 20h00 ngày 15/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình