Ải mỹ nhân tập 22 ngày 14/9 Full

Ải mỹ nhân tập 22 ngày 14/9 Full - Mai đang có mưu đồ để hãm hại Sanh và Lụa.
Ải mỹ nhân tập 22 ngày 14/9 Full
Ải mỹ nhân tập 22 ngày 14/9 Full
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 22 ngày 14/9 Full phát sóng lúc 19h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 22 ngày 14/9 để biết được Mai sẽ hành động như thế nào.

Phim Ải mỹ nhân tập 22 Full trên THVL1

Xem lại Ải mỹ nhân tập 21 Full

Ải mỹ nhân tập 21 Full Mai muốn trả thù Sanh và Mai nên đã dùng nước mắt mỹ nhân để lấy lòng thương cảm của Sanh. Cô gọi Sanh lại để nói chuyện, xin lỗi anh việc mình đã làm cho bé Thịnh mất tích, và cảm thấy trống vắng khi Sanh không đoái hoài đến mình. Cô cho thuốc mê vào trong cốc trà của Sanh khiến Sanh đang chuẩn bị về phòng của mình thì bị ngất đi.

Phim Ải mỹ nhân tập 22 Full ngày 14/9

Lụa ở phòng chờ đợi mãi không thấy chồng về, cô thấp thỏm không ngủ được. Lúc đêm, Sanh tỉnh dậy thấy mình đang trong phòng của Mai, anh ngại ngùng chỉnh đốn lại cúc áo. Mai cố tình tỏ ra ngượng ngùng.Sáng ngủ dậy, Sanh đưa Mai ra nhà chào hỏi mọi người, bà Tư cố tình đá đểu Lụa nói rằng cô đã hết thời. Khen Mai ăn hương hoa tình yêu mà phơi phới.

Ải mỹ nhân tập 22

Sen cũng tức thay cho Lụa khi mà không hiểu sao Sanh lại yêu được Mai - một con người giả tạo. Sen thương bà Hai khi mà cô buồn rười rượi khi bị cướp mất chồng. Cậu Cả vẫn thói nào tật nấy, bài bạc khắp nơi. Anh không có tiền để đánh bạc nên đi vay nợ. Chủ nợ nhất quyết không cho mượn nên đuổi anh về nhà. Bình tức ra mặt thì lại gặp bà Tư thêm mắm, thêm muối. Bà Tư đưa tiền cho Bình, vậy là bà Tư cao tay đã có thêm một đồng minh trong nhà của mình.

Ải mỹ nhân tập 22 Full

Ông Thời không có thời gian chăm sóc đứa con nhặt được của mình nên phải nhờ một người khác chăm. Không có khách, không có tiền mua sữa ông Thời không biết phải làm thế nào.

Ải mỹ nhân tập 22 Full ngày 14/9

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 22 Full ngày 14/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình