Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full HD

Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full HD - Một bước lên tiên của Đinh khiến Tèo nghi ngờ. Đinh giàu có đúng hôm mà cậu chủ nhỏ của gia đình bị mất tích. Bà Tư tính cách đuổi bà Cả lên chùa. Mời các bạn đón xem.
Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full HD
Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full HD
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full phát sóng lúc 19h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 để biết được rằng sau những sự việc mất đi dòng dõi thì Lụa phải chịu hình phạt gì?

Phim Ải Mỹ Nhân tập 20 phần 1 ngày 12/9/16

Xem lại Ải mỹ nhân tập 19 Full

Trong Ải mỹ nhân tập 19 Full Tèo băn khoăn không biết tại sao thằng Đinh lại giàu có lên đúng hôm mà cậu chủ nhỏ mất tích. Bà Năm sợ tai bay vạ gió nên đã dặn Tèo đã không được nói linh tinh nữa. Tèo cũng sợ bị bà Cả mắng nhiếc. Nhưng anh không ngờ rằng bà Cả đã thay đổi không giống với trước kia nữa.

Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full

Từ ngày mất đi con của Mai, Lụa đâm ra thơ thẩn và tự trách bản thân mình. Bà Cả gặp Lụa và hỏi xem thằng Sanh đâu. Bà hỏi chuyện vì chuyện thằng Thịnh mà hai vợ chồng bất đồng đúng không, hỏi xem Sanh có trách gì cô không. Ải mỹ nhân tập 20 Lụa nói rằng, anh không trách gì con cả nhưng không vui vẻ như lúc trước, nhưng con cũng không dám hỏi chuyện.

Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9

Bà Cả liền gọi Sanh ra để hỏi chuyện, khuyên nhủ anh rằng Lụa là người tốt nên hãy quan tâm và công bằng với cô. Sự lạnh lùng, xa cách chính là rào cản của hai đứa đó. Giữ hạnh phúc rất dễ nhưng phá vỡ lại vô cùng dễ.

Ải mỹ nhân tập 20

Tập 20 Ải mỹ nhân Bà Cả lo lắng việc bà Tư và cậu cả chính là những người có liên quan đến việc cháu Thịnh mất tích. Mặc dù, đã có những manh mối nhưng không có bằng chứng nên bà không thể nào vạch mặt được ngay lúc này. Ông Hội Đồng quan tâm tới bà Cả thì bà Tư lập tức xuất hiện bảo ông đi ngủ. Ông Cả đành phải đi theo bà Tư về phòng. 

Tập 20 Ải mỹ nhân

Bà Tư lúc nào cũng xỉa xói bà Cả. Bà Cả nói rằng khi mà tôi và ông Hội Đồng chưa lên tiếng thì cũng không đến lượt bà Tư lên tiếng. Nếu không muốn xuống nhà bếp ăn cơm mỗi bữa thì nên bớt cái miệng lại. Nhà cần có người trên, kẻ dưới chứ không phải muốn như nào cũng được.

Xem Ải mỹ nhân tập 20 ngày 12/9 Full

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 20 Full ngày 12/9 để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình