Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full

Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full - Cuộc đời luôn luôn phải đề phòng quả thực quá mệt mỏi. Bà Cả phải trốn khỏi quê nhà để có thể tránh được những tai ương cho cuộc đời mình về với nơi thanh tịnh. Mời các bạn đón xem.
Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full
Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 để biết được những âm mưu của bà Tư để hại người khác như thế nào.

Phim Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full 

Xem lại Ải mỹ nhân tập 18 Full

Trong Ải mỹ nhân tập 18 bà Cả tâm sự với người hầu của bà về việc tại sao bà lại trốn ở nơi này chứ không về hưởng thụ cuộc sống. Ông lớn lên thăm bà để tìm bà về. Trước lúc đó, bà Tư cũng lên chùa để hỏi thăm chị cả, bà Tư nói rằng ở nhà làm long làm phượng, lại không thích bà thích đi làm kẻ đầy tớ của người ta. Bà Cả điềm đạm trả lời rằng ở đây cực nhưng tâm bà được thanh tịnh, chứ không như những kẻ lúc nào cũng phải mệt mỏi để suy nghĩ tính kế hại người khác.

Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full

Ải mỹ nhân tập 19 Ông lớn mong bà Cả về nhà để đoàn tụ với gia đình, ông lo bà ở đây cực quá. Nhưng bà Cả vẫn nhất quyết không về, bà kể cho ông nghe việc hôm qua chùa có kẻ ăn trộm, làm bậy bị bắt quả tang. Bà thì không sao nhưng thương thay cho kẻ đã trót nhúng tay vào tội ác thì sẽ phải chịu tội.

Phim Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full

Thì ra tất cả những vụ việc trên chùa hôm trước là do Bình và bà Tư đã hợp tác với nhau, ý là muốn làm xấu mặt nơi chùa thanh tịnh và bà Cả.Tập 19 Ải mỹ nhân Nhưng không ngờ bà Tư lại chính là người bị cười chê. Bà Tư ngày càng lộng hành, tự tung tự tác. Bà Cả lo lắng và nói rằng bà sẽ không thể nào để yên chuyện này được nữa. Bà quyết định trở về để thu xếp việc nhà rồi mới trở lại nơi thanh tịnh này.

Ải mỹ nhân tập 19

Bà Tư họp gia đình về việc làm Thịnh cháu đích tôn của gia đình bị mất tích. Bà Tư nhất quyết đuổi Lụa ra khỏi nhà. Nhưng những người khác trong nhà không đồng ý, bà Ba nói rằng chỉ có thể nhốt nó ở nhà để có thể suy nghĩ về những sai sót của mình, phải tìm cho ra thủ phạm của việc này.

Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 19 ngày 10/9 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình