Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full

Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full - Làm sao để mình có thể chinh phục được trái tim của người phụ nữ? Hai chữ gia đình vì những mỹ nhân mà đã bị phá nát. Cuộc đời đổi trắng thay đen, lý trí không thể thắng nổi con tim.
Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full
Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full
loading...

Xem phim Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full phát sóng lúc 20h00 trên kênh THVL1 sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 để biết được những ân oán hận thù trong gia đình có nhiều người mẹ.

Xem Phim Ải mỹ nhân tập 18 Full 

Xem lại Ải mỹ nhân tập 17

Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full -

Trong Ải mỹ nhân tập 17 Bình đi ra ngoài nhậu vì buồn với cuộc đời, ông hỏi ông Bình rằng làm thế nào để có thể chinh phục được trái tim của người phụ nữ. Ông Bình nói rằng riêng chuyện này thì tôi không thể biết được. Mỗi người đều có cái duyên số hết cậu ạ. Rồi sau đó, anh Thời bỏ đi đón khách. Chỉ còn lại Bình ngồi uống một mình mà than thở với đời cho đến khi say khướt mới chịu về nhà.

Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9

Gì Tư dạo gần đây thường xuyên sang nhà gì Ba để tặng quà khiến bà cảm thấy nghi ngờ. Bà đến gặp Chị Cả để nói về chuyện đó. Bà Cả nói rằng, nếu gì Tư không thay đổi thì chúng ta sẽ giúp cho gì ấy thay đổi.

Ải mỹ nhân tập 18

Ải mỹ nhân tập 18 Bố mẹ của Bình bất bình vì anh không chịu làm ăn gì cả, ngày nào cũng say tới khuya. Cha của Bình an ủi Bà Hai, dù sao cũng phải thông cảm cho con nó. Vì chuyện tình yêu mà con mới ra nông nỗi này. Bình vừa cười vừa khóc, anh nói giá mà anh sinh ra ở một gia đình nào khác thì anh sẽ không phải đau khổ như thế này. Bà Hai ngỏ ý đón bà Cả về nhà. Bố Bình liền nói, cứ để cho bà ý thoải mái, tự do một thời gian nữa.

Ải mỹ nhân tập 18 Full

Tập 18 Ải mỹ nhân Ông Thời trong lúc đang ngồi đợi khách, vô tình va phải Cô Mai vợ của cậu Hải Sanh. Ông tò mò không biết người đàn ông đó là ai? Sau một hồi, lại thấy cô Mai bắt xe để đi về.

Xem Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full

Bà Tư giả vờ thèm ăn trứng, sai Sen đi lấy trứng luộc cho bà rồi sau đó lén bỏ thuốc vào nồi gà hầm của bà Năm. Sen mang gà hầm lên cho Bà Năm ăn. Mai ngủ thiếp đi khi cho con bú sữa khiến thằng bé bị sặc sữa mà cũng không biết gì. May mắn có người phát hiện ra.

Mời các bạn đón xem Ải mỹ nhân tập 18 ngày 9/9 Full để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình