7 trai đẹp Hàn Quốc hội tụ tại "7 First Kisses"

Fan xôn xao vì sự tham gia của dàn trai vừa đẹp lung linh vừa nổi như cồn của showbiz xứ sở kim chi như Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai (EXO), Taecyeon (2PM), Lee Jong Suk, Lee Min Ho.
7 trai đẹp Hàn Quốc hội tụ tại "7 First Kisses"
7 trai đẹp Hàn Quốc hội tụ tại "7 First Kisses"
loading...

Chỉ trong vòng chưa đến 24 tiếng đồng hồ bắt đầu từ tối qua (29/11), "7 First Kisses" trở thành hiện tượng gây sốt trên toàn mạng xã hội. Mới tung ra teaser đầu tiên, bộ phim đã khiến không chỉ các mọt phim Hàn mà cả "netizen qua đường" cũng phải ngẩn ngơ.

7 First Kisses - 2

Sự tham gia của dàn trai vừa đẹp lung linh vừa nổi như cồn của showbiz xứ sở kim chi như Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai (EXO), Taecyeon (2PM), Lee Jong Suk, Lee Min Ho là tâm điểm chú ý của fan hiện nay.

7 First Kisses -1

Dự án web-drama "7 First Kisses" vừa tung teaser 71 giây đã đốn sạch mọi trái tim thiếu nữ với dàn nam chính tận… bảy anh chàng đang nổi đình nổi đám ở Hàn như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Ji Chang Wook… 

7 First Kisses

Làm sao để thoát ế? Làm sao nhận diện một người đàn ông hoàn hảo? Làm thế nào để có được nụ hôn đầu ngọt ngào? Đây là những câu hỏi bình thường nhất của phận nữ nhi hiện đại. Thế nhưng cô nàng Min Soo Jin (Lee Cho Hee) trong phim 7 First Kisses (Tạm dịch: Bảy Nụ Hôn Đầu) còn phải đối mặt vấn đề nan giải hơn: Giữa bảy anh chàng nóng bỏng nhất xứ Hàn, Soo Jin biết phải chọn ai? Một câu chuyện nực cười nhất từ trước đến nay.

First Seven Kisses  -3
First Seven Kisses -2

Vậy cô nàng Min Soo Jin này là ai mà lại có được cái máy mắn ấy? Cô là nữ diễn viên đang lên của điện ảnh xứ Hàn. Lee Cho Hee sinh ngày 4/10/1989 tại Daegu, Hàn Quốc. Bén duyên với nghiệp diễn từ bộ phim điện ảnh "Watchmen", cô bắt đầu bước chân vào làng giải trí khi mới 21 tuổi.

First Seven Kisses  -1
First Seven Kisses

Tuy không thuộc tên, nhưng chắc hẳn rất nhiều mọt phim Hàn vô cùng quen mặt với Lee Cho Hee. Âu cũng là bởi cô thường xuyên đảm nhận vai bạn thân của các nữ chính xinh đẹp trong loạt tác phẩm gây sốt như "My Lovely Girl", "Maids", "School 2015: Who Are You?", "Lucky Romance"... Lee Cho Hee gắn liền với hình tượng trong sáng, nhanh nhẹn và dễ bị bắt nạt.

First Seven Kisses -6

Lee Cho Hee đã từng nói thế này: "Tôi là một người rất bình thường. Và tôi nghĩ đó chính là sở trường của tôi, là một người vô cùng tầm thường".

First Seven Kisses là sản phẩm quảng bá thương hiệu của hệ thống bán lẻ miễn thuế tại Hàn. Phim sẽ được phát hành online trên trang Naver TV Cast vào lúc 10 giờ (giờ địa phương) Thứ Hai và Thứ Năm từ ngày 5/12/2016.

KHÓA HỌC SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG - BẠN SẼ LÀ NÀNG DÂU HẠNH PHÚC 

Làm thế nào để chung sống với mẹ chồng khó tính, ích kỷ, hay xét nét hoặc thích "hành xác" con dâu. Đây là câu hỏi của rất nhiều chị em, kể cả những người đã lập gia đình hay sắp bước vào cuộc sống hôn nhân.
Không phải ai cũng gặp được mẹ chồng thông thái, tâm lý và hợp tác trong cuộc sống chung.
Nhiều cô gái cảm thấy ngột ngạt không thở nổi, thấy mình sắp phát điên mỗi khi phải đối mặt với mẹ chồng.
Nhưng cứ âm thầm chịu đựng hay tìm cách đối đầu với mẹ chồng không bao giờ là giải pháp tốt. Muốn có được 2 chữ BÌNH YÊN, nàng dâu trước tiên cần học lấy chữ KHÉO trong mối quan hệ vốn tiềm ẩn rất nhiều xung đột với mẹ chồng.
 Chuyên gia tâm lý Giao Giao không cùng các bạn kể xấu mẹ chồng để xả stress mà sẽ giúp các bạn:
- Hiểu rõ hơn tâm lý mẹ chồng
- Tìm ra giải pháp để tự chủ hơn khi chung sống
- Thoát khỏi những bế tắc trong mối quan hệ với mẹ chồng – nàng dâu
- Nắm được 10 nguyên tắc để bắt đầu một trang mới trong mối quan hệ với mẹ chồng
ĐĂNG KÝ để nhận ngay ưu đãi giảm 25% và sở hữu trọn đời khóa học online Sống chung với mẹ chồng: http://ebuda.vn/khoa-hoc/song-chung-voi-me-chong/
——————————————————
HOTLINE: 04.777.999.22
Email: hello@ebuda.vn

 

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình