Ông trưởng ấp bị bắt quả tang khi đang “tòm tem” với vợ hàng xóm

“Sáng hôm đó, tôi đi làm còn gặp ông trưởng ấp, nói với nhau mấy câu. Vốn đã có linh tính từ trước, lúc đó tôi lại càng cảm thấy có điều gì đó bất an. Tôi đi một lát rồi quay về nhà và thấy ngay cảnh tượng khủng khiếp giữa ông trưởng ấp và vợ tôi…”, anh Quang cho biết.
Ông trưởng ấp bị bắt quả tang khi đang “tòm tem” với vợ hàng xóm
Ông trưởng ấp bị bắt quả tang khi đang “tòm tem” với vợ hàng xóm
loading...

Ông trưởng ấp dê xồm

Anh Phạm Thế Quang (40 tuổi) sống cùng vợ, 2 đứa con và người cha già tại vùng quê hẻo lánh của huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ. Anh kể, gần 20 năm trước, anh và vợ gặp nhau thông qua mai mối mà nên nghĩa. Chừng đó thời gian sống với nhau, họ hạnh phúc và có cuộc sống như ý.

Nhưng khoảng 1 năm trước, anh bắt gặp vợ nói chuyện điện thoại với người khác với thái độ rất khả nghi. Anh hỏi vợ, rồi bấm điện thoại gọi lại, chửi người đàn ông bên kia vì nghi ngờ cả 2 có tình ý. Để biết chắc vợ nói chuyện với ai, anh cầm số điện thoại đó lên tận cửa hàng viễn thông để truy tìm.

“Mấy người nhân viên nói với tôi, chủ nhân số điện thoại đó tên Thuận, chứ không cung cấp gì thêm. Tôi cứ tưởng đó là bạn cùng lớp với vợ ngày xưa”, anh Quang kể.

Vợ anh Quang ở nhà lo cơm nước, chăm sóc cho con và cha chồng đã gần 90 tuổi. Năm nay chị cũng ngấp nghé 40 tuổi nhưng nhan sắc vẫn mặn mà đằm thắm. Sau lần bắt gặp vợ nói chuyện điện thoại đó, anh Quang chú ý và giám sát vợ kỹ hơn.

Anh Quang chia sẻ, cuộc sống của 2 vợ chồng trở lại êm đềm, nhưng anh thấy lạ với nhiều hành động đáng ngờ của ông trưởng ấp. Như lúc trước, anh đi xuyệt cá thường hay bị Trưởng ấp bắt không cho xuyệt.

Nhưng gần đây, ông lại làm ngơ, tạo điều kiện cho anh xuyệt cá thoải mái. Trước nhà anh, con đường liên ấp đã xuống cấp trầm trọng. Khi xã đạt danh hiệu Nông thôn mới, chính quyền mới huy động nguồn tiền trong dân để làm đường.

Hộ nào có nhiều đất, chiều ngang dài, thì đóng 5 triệu, hộ có đất bề ngang hẹp hơn hoặc những hộ trong ngách thì đóng 3 triệu. Gia đình anh Quang thuộc diện đóng 5 triệu. Ông Trưởng ấp lân la rồi tuyên bố sẽ giúp gia đình anh không đóng bất cứ đồng nào.

Nhưng mới đây, ông lại thông báo với anh Quang thu xếp để đóng trước 1 triệu để có tên trong danh sách. “Ông Trưởng ấp nói với tôi nếu không đóng thì Nhà nước không làm đoạn đường trước nhà tôi, nếu đường làm xong mà tôi vẫn không đóng thì mai mốt tôi phải tự đổ vật liệu làm đoạn đường đó.

Tôi mới thu xếp 1 triệu đi gặp ông ta để đóng, ổng lại chỉ tôi đi gặp người khác để đóng. Tôi đóng tiền có ghi tên danh sách chứ không có biên lai gì. Ổng ta còn trấn an tôi chỉ đóng chừng đó thôi, khoản còn lại cứ viện cớ khó khăn để khất, lúc đó đường cũng làm xong, không việc gì phải sợ”, anh Quang kể. 

Từ những ưu đãi của ông trưởng ấp, cộng thêm những thay đổi nhỏ của vợ, anh Quang nghi ngờ nhiều hơn. Sáng 15/5, anh Quang chuẩn bị đồ đạc đi làm như thường lệ. Bơi xuồng xuôi theo con rạch sau nhà đi một đoạn xa, anh gặp ông Trưởng ấp và một vài người quen và có dừng lại trò chuyện.

Thấy ông Trưởng ấp nói vài câu rồi vội vã ra về, trong lòng anh Quang dấy lên mối nghi ngờ. Anh không đi làm nữa mà lén quay về nhà. Anh Quang không vào nhà lối cửa trước vì ở đó có con chó anh nuôi, thấy chủ nó sẽ mừng, dễ bị phát hiện. Anh vào nhà từ cửa sau và phẫn nộ thấy hình ảnh vợ anh ngồi dùng tay và miệng để thỏa mãn tình dục cho ông trưởng ấp. 

Tôi xông vào bắt quả tang và lôi ông Trưởng ấp ra khỏi nhà, tri hô bà con tới. Nhưng cũng không mấy ai hay vì nhà cửa ở đây cách xa nhau. Hôm đó vợ tôi tới tháng nên không quan hệ được. Tôi điện thoại cho một số người đến chứng kiến.

Còn ông Trưởng ấp, mặt mày tím rịm, luôn miệng kêu: “Từ từ Quang, từ từ Quang, chuyện không có gì”. Tôi đấm ông ấy, 1 tay tôi cầm con dao nhưng tôi đấm bằng tay còn lại. Có mấy người nói với tôi lúc đó tại sao bình tĩnh quá, không dùng con dao để trừng trị ổng.

Ngôi nhà của ông trưởng ấp.

Tôi giận lắm chứ, hình ảnh ổng và vợ khiến tôi không thể nào chịu được. Nhưng lúc đó, tôi nghĩ đến 2 đứa con và cha già. Tôi gây ra chuyện rồi vào tù, ai lo cho cha, cho con tôi? ”, anh Quang thẫn thờ kể lại.

Dùng quyền trưởng ấp tiếp cận vợ hàng xóm?

Anh Quang tâm sự: “Ông Trưởng ấp này thực chất đã có ý định tiếp cận vợ tôi. Ông dùng quyền Trưởng ấp của mình để thuyết phục vợ tôi phải cam chịu làm những việc sai trái đó. Thời gian gần đây, tôi thấy rõ sự mờ ám của ông này khi hết lòng giúp đỡ gia đình tôi. Đến hôm bắt quả tang ông trưởng ấp, tôi mới suy tính lại và nghĩ người gọi cho vợ tôi hồi trước chính ổng chứ không ai vào đây”.

Anh Quang cũng chia sẻ thêm, hàng ngày anh đi làm, vợ ở nhà đưa rước con đi học, người cha già thỉnh thoảng đi đám tiệc vắng nhà. Những  lúc ấy, vợ anh Quang ở nhà một mình và ông Trưởng ấp đã biết tận dụng để tiếp cận.

Ngay hôm sau bị anh Quang bắt quả “tòm tem” với vợ anh, ông trưởng ấp cùng 2 người thân trong dòng họ đến gặp gia đình anh Quang để xin lỗi và hứa sẽ bồi thường danh dự nhân phẩm cho anh Quang 50 triệu đồng. 

Tôi khó khăn, nhưng 50 triệu đó không đổi được sự mất mát của tôi. Nhưng tôi lại nghĩ, ông Trưởng ấp sẽ phải trả giá cho việc đó nếu làm rùm lên. Nếu tôi thưa kiện, vợ tôi cũng phải chịu cảnh ê chề. Tôi cũng đâu vẻ vang gì. Tôi lại nghĩ đến cha và 2 đứa con của mình và chấp nhận thỏa thuận đó”, anh Quang nói.

Hai bên hẹn nhau 1 tuần sẽ giao tiền. Nhưng mấy ngày sau, ông Trưởng ấp lại đánh tiếng với anh Quang là không có khả năng để lo số tiền đó. Vợ anh Quang cũng có tường trình với công an, nói rõ nguyên nhân bị ông Trưởng ấp ép buộc dụ dỗ dẫn đến mối quan hệ sai trái trong thời gian dài. Anh Quang cho biết, ông Trưởng ấp thực chất có điều kiện rất khá, vừa bán đất lại vừa có anh ruột định cư ở nước ngoài.

Qua sự việc này, bản thân tôi cũng có một phần trách nhiệm. Lúc trước, thỉnh thoảng tôi có nhậu về rồi la rầy vợ. Giờ tôi cũng bỏ rồi, chỉ tập trung vô làm ăn. Vợ tôi cũng vì thấy chồng vất vả nên mới bị ông Trưởng ấp dụ dỗ để khỏi đóng tiền làm đường. Giờ tôi chỉ muốn sống yên ổn để phụng dưỡng cha già và nuôi 2 con”, anh Quang tâm sự.

Ngôi nhà xập xệ của anh Quang cách nhà của ông Trưởng ấp chỉ vài trăm mét. Họ vốn dĩ là những người hàng xóm lâu năm với nhau, chưa từng xảy ra xích mích. Về phần ông trưởng ấp, ông giữ chức vụ này đã được 2 nhiệm kỳ và được nhiều người đánh giá là có uy tín ở địa phương. Năm nay ông trưởng ấp 56 tuổi, sống cùng người vợ làm nghề buôn bán gạo. Con cái của ông đã có gia đình và cuộc sống ổn định.

(tên người chồng đã được thay đổi)

Đừng bỏ lỡ

Nghe lời bạn già đi “tòm tem”, cụ ông 80 tuổi dính luôn “án tử” HIV

Cán bộ văn hóa xã bị khai trừ ra khỏi Đảng vì "tòm tem" với tình nhân 23 tuổi

Bi kịch tình tay ba: Tòm tem với chồng bạn thân rồi sinh con ở xứ người

 

loading...
Theo Hàm Hương
(Tuổi Trẻ & Đời Sống)
Tâm Sự Gia Đình