Sốc: Nữ nghi phạm bị cán bộ quản giáo cưỡng dâm đến mang thai ở Tiền Giang

Một thượng úy - cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công (Tiền Giang) đã lợi dụng chức vụ để cưỡng dâm 1 nữ nghi phạm dẫn đến mang thai.
Thượng úy P. đã bị khởi tố để điều tra hành vi cưỡng dâm của mình (Ảnh minh họa).
Thượng úy P. đã bị khởi tố để điều tra hành vi cưỡng dâm của mình (Ảnh minh họa).
loading...

Theo hồ sơ vụ việc, tháng 11/2015, Công an thị xã Gò Công đã bắt quả tang 2 người là N.T.D. và V.H.P. (sống với D. như vợ chồng) có hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”.

Thời điểm này, thượng úy T.M.P. là cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công, được giao nhiệm vụ tiếp nhận và tạm giữ D. ở buồng giam số 8, còn V.H.P. ở buồng giam số 9.

Tuy nhiên, lợi dụng chức vụ được giao, trong thời gian tạm giữ D., thượng úy P. đặt vấn đề với D. cho thượng úy P. quan hệ tình dục.

Đổi lại D. sẽ được thượng úy P. tạo điều kiện cho gia đình thăm nuôi, sắp xếp cho D. gặp riêng V.H.P. và những giúp đỡ khác nếu D. có khó khăn gì khi ở nhà tạm giữ. D. đồng ý.

Sau đó, Thượng úy P. và D. có quan hệ tình dục với nhau nhiều lần. Không chỉ vậy, P. còn sắp xếp để cho nghi phạm D. và V.H.P quan hệ với nhau ngay trong phòng tạm giam.

Sự việc chỉ được phát hiện vào tháng 2/2016 sau khi D. mang thai. 

Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã vào cuộc làm rõ sự việc và những cơ sở về hành vi vi phạm của thượng úy P..

Đến cuối năm 2016, D. đã sinh một bé trai. Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao tổ chức giám định ADN và tuy nhiên, kết quả bé trai là con ruột của V.H.P..

Hiện Thượng úy T.M.P. - nguyên thượng úy, cán bộ quản giáo nhà tạm giữ Công an thị xã Gò Công (Tiền Giang) đã bị Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao khởi tố để điều tra về hành vi “cưỡng dâm” đối với nữ nghi phạm N.T.D..

Đừng bỏ lỡ
loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình