Quấy khóc khi mẹ đang ân ái cùng nhân tình, bé gái bị mẹ đánh hôn mê gần 2 năm

Một bé gái 21 tháng tuổi ở Trung Quốc bị mẹ bạo hành dẫn đến sốt huyết não rồi hôn mê gần 2 năm vì dám quấy khóc khi mẹ đang ân ái cùng nhân tình.
Bé Tân Di bị chính mẹ ruột của mình và nhân tình bạo hành.
Bé Tân Di bị chính mẹ ruột của mình và nhân tình bạo hành.
loading...

Sự việc xảy ra vào khoảng tháng 9/2015 tại Lạc Dương (Hà Nam, Trung Quốc) và nạn nhân là bé Tân Di.

Trước đó, vì bố của Tân Di đi làm xa nên mẹ của em là cô Lưu Kiều Lệ bắt đầu quen biết và chung sống với người hàng xóm tên Triệu Diệu Phi. Hai người thường xuyên đi nhà nghỉ với nhau và có đưa theo Tân Di đi cùng.

Những lúc ấy, bé gái quấy khóc khiến người tình của cô Lưu khó chịu và có hành vi ngược đãi với bé. 

Đêm ngày 18/9/2015, khi cô và người tình đang "ân ái", tiếng quấy khóc của Tân Di khiến Triệu Diệu Phi cảm thấy phiền toái. Hắn đã dùng khăn tắm trói chân tay bé Tân Di lại rồi dốc ngược người bé lên, nhiều lần đầu bé bị đập xuống đất rồi hắn lại lộn ngược người bé suốt nửa giờ đồng hồ. Đến 19h ngày hôm sau, họ không thấy Tân Di cử động nữa mới đưa đi cấp cứu.

Hai ngày sau, Lưu Kiều Lệ mới gọi chồng là anh Trương Thiệu Phong về nhà với lý do con bị thương nặng vì ngã khi đang chơi. Tuy nhiên, sau khi nghe y tá nói khi nhập viện thì toàn thân bé Tân Di có nhiều vết trầy xước, vùng bộ phận sinh dục và tứ chi còn nhiều vết sẹo cũ, đùi và cánh tay có vết dao cứa và bé bị xuất huyết não dẫn đến hôn mê.

Ngay sau khi biết việc con mình bị ngược đãi nên anh đã báo cảnh sát. 

Cô bé đáng thương nhập viện với nhiều vết thương nghiêm trọng

Hiện tại, sau 3 lần chuyển viện cùng với sự giúp đỡ của các bà mẹ hảo tâm trên khắp cả nước, đến ngày thứ 545 điều trị, phép màu mới xuất hiện, bé Tân Di đã bắt đầu khẽ mở mắt nhìn mọi người, ngón tay cũng có chút cử động.

Ngày hôm qua 19/3, Triệu Diệu Phi và Lưu Kiều Lệ đã bị đưa ra xét xử về tội ngược đãi trẻ em. Tuy nhiên, tại phiên tòa, Triệu Diệu Phi đã phủ nhận mọi cáo buộc trên.

Tại đây, hình phạt được đề nghị cho Triệu Diệu Phi là từ 15 năm tù giam hoặc phạt tù vô thời hạn. Tuy nhiên, đại diện phía Tòa án cho biết, vì vụ việc có ảnh hưởng đến trẻ dưới tuổi vị thành niên nên sẽ không thẩm tra xử lý công khai và khoảng nửa tháng nữa sẽ có phán quyết công khai.

Đừng bỏ lỡ

 

loading...
Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)
Tâm Sự Gia Đình