Dân mạng xôn xao với khả năng bơi cực giỏi của con gái Elly Trần

Hình ảnh Cadie Mộc Trà tự tin lặn ngụp dưới nước khi chưa đầy 2 tuổi khiến nhiều người thán phục.
Dân mạng xôn xao với khả năng bơi cực giỏi của con gái Elly Trần
Dân mạng xôn xao với khả năng bơi cực giỏi của con gái Elly Trần
loading...

Cách đây vài phút, trên facebook của mình, bà mẹ 2 con xinh đẹp Elly Trần bất ngờ chia sẻ loạt ảnh bơi dưới nước đầy ấn tượng của con gái lớn với dòng chú thích “Cadie tốt nghiệp lớp bơi”.

Hình ảnh cô bé Cadie Mộc Trà trong bộ đồ bơi màu xanh, tự tin bơi điêu luyện dưới làn nước dù chưa đầy 2 tuổi đã ngay lập tức thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Loạt ảnh Cadie Mộc Trà bơi dưới nước đã thu hút hơn 33 nghìn lượt thích chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ xuất hiện.

 Loạt ảnh Cadie Mộc Trà bơi dưới nước đã thu hút hơn 33 nghìn lượt thích chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ xuất hiện.

 “Cadie giỏi quá mới bé xíu mà đã biết bơi rồi, cô lớn chừng này còn không có biết bơi nữa”

 “Cadie bơi giỏi quá ... mẹ Elly huấn luyện Cadie cũng giỏi luôn”

 “Cadie giỏi vì Cadie có ý thức học tập cao. Chứ nhiều bé bằng tuổi có làm được đâu”

 “Thiệt là bái phục Cadie , bái phục Elly Trần quá đi”

…là liên tiếp những bình luận của cư dân mạng dành cho Cadie Mộc Trà và cả mẹ Elly Trần.

Trước đó, vào khoảng thời gian khi Cadie Mộc Trà mới được 3 tháng tuổi, Elly Trần cũng đã từng khoe những tấm hình con gái cưng diện bộ đồ bơi con ong cùng chiếc phao hình bông hoa cực dễ thương.

Cô nhóc tỏ ra rất thích thú khi được mẹ cho tập bơi trong bồn. Nhiều người còn nhận xét rằng, mặc dù mới được hơn 3 tháng tuổi nhưng Cadie rất bạo nước và cứng cáp.

Là một trong những mỹ nhân Việt có lối sống khá phóng khoáng nhưng kể từ ngày có con, Elly Trần lại bộc lộ khả năng làm mẹ thực thụ. Không nói nhiều về việc mình đã chăm con thế nào, vất vả ra sao mà chỉ hàng ngày vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc đẹp đầy ngọt ngào của mình bên 2 thiên thần nhỏ xinh đẹp.

Vậy nhưng, cũng từ chính những bức ảnh như thế này, nhiều người nhận ra và hết lời khen ngợi Elly Trần về phương pháp nuôi dạy con đầy khoa học của cô.

Xem thêm những bức ảnh bơi lội dưới nước cực đáng yêu của Cadie Mộc Trà:

Tổng hợp

Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình