3 kiểu tóc chống nóng khiến con gái bạn mê tít

5 kiểu tóc dưới đây sẽ không chỉ khiến cho con gái của bạn trở nên yêu kiều và xinh đẹp mà còn chống nóng cực kỳ hữu hiệu nữa đấy, đừng bỏ lỡ các bạn nhé!
3 kiểu tóc chống nóng khiến con gái bạn mê tít
3 kiểu tóc chống nóng khiến con gái bạn mê tít
loading...

1. Tóc vương miện

Đối với những tín đồ mê làm đẹp, tóc vương miện (hair braided crown) không phải là một khái niệm xa lạ. Tuy nhiên, nhắc đến kiểu tóc này, nhiều người nghĩ ngay đến hình ảnh của các nữ hoàng hay những chính khách xinh đẹp và quyền lực. Đơn giản bởi vẻ thu hút và sang trọng của nó. Nói như vậy không có nghĩa kiểu tóc này không thể áp dụng được với "nữ hoàng" bé nhỏ nhà bạn.

Tóc vương miện chắn chắn sẽ khiến bé nhà bạn nổi bật bởi vẻ yêu kiều tiểu thư, đặc biệt, kiểu tóc này có tác dụng "chống nóng" cực kỳ hiệu quả trong những ngày nắng nóng lên đến 38 - 40 độ như hiện nay. 

Các mẹ thử tham khảo xem nhé!

Bước 1: 

Nếu chỉ nhìn thoáng, nhiều người sẽ cho rằng đây chính là tóc tết, thực ra nó là một kiểu biến tấu được gọi nôm na là tóc vấn. Để có được kiểu tóc này, đầu tiên, mẹ chọn điểm vấn từ mái tóc trước nhé!

Bước 2: 

Nên nhớ lọn tóc đã được vấn phải kết hợp với những lọn tóc mới. tạo thành một đường viền chặt chẽ.

Nếu còn mơ hồ, các mẹ tham khảo thêm clip dưới đây!

2. Tóc tết Elsa

Bộ phim Nữ hoàng băng giá với sự xuất hiện của công chúa Elsa yêu kiều dường như đã "đốn tim" hàng triệu fan nhí trên khắp các hành tinh. Như một hiệu ứng lan tỏa, kiểu tóc của "nàng" được các cô gái ưa thích vẻ đẹp tiểu thư học hỏi. 

Để có được kiểu tóc này, tưởng phức tạp hóa ra lại quá đỗi đơn giản. Chỉ cần có trong tay một chiếc lược đánh rối, máy uốn tóc và vòng chun, bạn cũng như con gái của bạn chỉ cần dành ra 3 - 5 phút làm theo những bước sau đây, sẽ có ngay kiểu tóc dễ thương này!

Bước 1: 

Đầu tiên, dùng lược đánh rối chân tóc.

Bước 2: 

Dùng máy uốn tóc uốn 2 lọn tóc mai.

Bước 3:

Tết từ đỉnh tóc xuống chân tóc giống như tóc tết bình thường, chỉ có điều, đường tết tóc bạn để chếch về phía bên trái một chút nhé!

Tham khảo thêm clip dưới đây:

3. Tóc vấn Elsa

Tóc vấn Elsa cũng là một trong những kiểu tóc "gây bão" đối với những thiên thần nhí. Vì vậy, mẹ cũng đừng bỏ qua kiểu tóc vấn đáng yêu và rất sang trọng này nhé!

Bước 1: 

Đầu tiên chia tóc bé làm 2 phần trước và sau. Dùng kẹp ghim cố định phần tóc sau.

Bước 2: 

Thực hiện động tác vấn phần tóc mái, giống kiểu tóc vương miện đã giới thiệu ở trên.

Bước 3:

Khi đã vấn gần hết phần tóc trước, thả phần tóc sau, vấn vào thân tóc trước.

Tham khảo thêm clip dưới đây:

Hà Dung
Nguồn: Youtube
Ảnh: Pinterest
Theo Màn Ảnh Sân Khấu

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình