Ý tưởng tuyệt vời sắp xếp mọi thứ trong nhà luôn gọn gàng

Một không gian sống tuy nhỏ hẹp nhưng vẫn ngăn nắp, gọn gàng và vô cùng ưa nhìn khi bạn tìm ra được những ý tưởng sắp xếp đồ thông minh, khoa học.
Ý tưởng tuyệt vời sắp xếp mọi thứ trong nhà luôn gọn gàng
Ý tưởng tuyệt vời sắp xếp mọi thứ trong nhà luôn gọn gàng
loading...
Nhà nhỏ luôn gọn xinh nhờ những ý tưởng sắp xếp đồ sáng tạo
Các nhà thiết kế nội thất khuyên rằng, bạn hãy thực sự yêu quý một góc nhỏ nào đó trong ngôi nhà của mình, chắc chắn góc nhỏ ấy sẽ trở nên bừng sáng đầy ấn tượng mà không cần nhờ cậy đến bất kỳ một chuyên gia nào. Những ví dụ trong bài viết đủ để nhận thấy rằng, nhà bạn hoàn toàn có thể gọn và đẹp, sạch sẽ và ngăn nắp chỉ nhờ những ý tưởng sắp xếp thông minh của chính bạn.
Một chiếc tủ với nhiều tầng kệ sẽ ngăn nắp hơn khi bạn sắp xếp đồ đạc bằng cách phân loại chức năng và thêm pha những hệ thống giá đỡ, móc treo. 
Thay vì gấp tất cả đồ đạc và cố gắng "nhồi nhét" vào các ngăn kệ, bạn nên mua thêm những chiếc giỏ nhựa và phân loại đồ dùng vào từng giỏ, vừa dễ tìm vừa ưa nhìn.
Một ngăn của tủ lạnh sẽ gọn hơn khi bạn mua thêm những chiếc giỏ nhựa với kích cỡ bằng nhau, chúng sẽ giúp bạn cất trữ đồ đạc ngăn nắp nhất có thể.
Ngăn kéo là để đựng đồ, không phải để vứt đồ. Vì vậy, bạn cũng nên mua thêm những chiếc giỏ màu trắng và phân loại chức năng đồ dùng để khu vực ngăn kéo tuy nhỏ nhưng vẫn gọn gàng và dễ tìm kiếm đồ đạc khi cần.
Khoảng không gian phía dưới bồn rửa mặt đã được bạn sử dụng hợp lý chưa? Thay vì dồn tất cả những đồ đạc cần thiết bỏ vào tủ, bạn nên mua thêm những tầng kệ, móc treo, giá treo mini gắn vào phía trong tủ để phòng tắm trở nên ngăn nắp.
Để sắp xếp tất cả mọi thứ nằm rải rác trên mặt sàn và xung quanh phòng cạnh cửa sổ, bạn không nên nhờ cậy vào những chiếc giỏ, đó chỉ là phương án tạm thời. Hãy lắp đặt chiếc ghế dài có ngăn lưu trữ phía dưới vừa tạo nên góc thư giãn đẹp mắt vừa giúp không gian gọn xinh bất ngờ.
Đóng thêm những ngăn nhỏ bên trong ngăn kéo để phân loại đồ dùng.
Gắn thêm kệ và thêm giá đựng đồ là đủ cho việc tạo sự ngăn nắp, dễ nhìn cho không gian giặt là.
Bạn có khả năng tạo được sự gọn gàng của vô số đồ đạc trên kệ như các đại lý, siêu thị thường làm? Hãy sắp xếp chúng theo chức năng và theo kích cỡ, từ to đến nhỏ, từ cao đến thấp.
Cùng một khoảng không gian nhất định, bạn hoàn toàn có thể giúp tạo nên một căn phòng thay đồ gọn thoáng và xinh xắn nhờ vào việc lắp đặt đầy đủ các ô kệ.
Lắp đặt thêm nhiều ngăn nhỏ trong tủ để đồ đạc vừa được sắp xếp gọn gàng vừa tận dụng tối đa không gian lưu trữ.
Mỗi tầng kệ được đặt thêm giá để đồ, giúp đồ đạc cần dùng được gọn xinh, vứt bỏ bớt những đồ không thực sự cần thiết cũng là một nghệ thuật.
Lắp đặt thêm chiếc túi nhiều tầng bên ngoài cửa tủ cũng là cách giảm tải đồ đạc cất trữ trong tủ.
Thay vì xếp chồng những vật dụng nấu nướng, hãy mua thêm chiếc giá ngăn đồ để nồi xoong chảo được sắp xếp theo đúng trật tự, vừa dễ nhìn vừa dễ tìm.
Bỏ tất cả những đồ có cùng chức năng vào từng giỏ mây, giỏ cói đan. Chiếc kệ sẽ xinh xắn hơn và bạn cũng không mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần.
Xếp chồng từ nhỏ đến lớn, từ cao đến thấp để ngăn tủ gọn gàng hơn.
Phân vùng đơn giản trong ngăn kéo để góc nhỏ đựng đồ này luôn gọn gàng.
Minh Huyền
Nguồn ảnh Pinterest
Theo Màn ảnh Sân khấu
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình