Ý tưởng độc đáo làm đẹp phòng bé lấy cảm hứng từ những gốc cây

Những gốc cây hay cành cây sẽ bằng những cách nào đó, mang đến cho phòng bé vẻ đẹp gần gũi với tự nhiên, đẹp hơn và sinh động hơn.
Ý tưởng độc đáo làm đẹp phòng bé lấy cảm hứng từ những gốc cây
Ý tưởng độc đáo làm đẹp phòng bé lấy cảm hứng từ những gốc cây
Tạo vẻ đẹp sinh động cho phòng bé với ý tưởng từ gốc cây
Những ý tưởng làm đẹp phòng bé từ gốc cây hay cành cây sẽ là món quà tuyệt vời của ba mẹ dành tặng con nhân dịp năm học mới. Bé sẽ cảm thấy thêm yêu hơn không gian nhỏ của mình, cảm thấy yêu thiên nhiên hơn trong căn phòng nhỏ và hơn hết, đó là cảm nhận được sự quan tâm và tình yêu của ba mẹ dành cho con.
Tạo kệ sách hình gốc cây
Ý tưởng thiết kế một kệ sách hình gốc cây có thể sẽ mang lại cho bé sự hào hứng trong việc bắt đầu sự nghiệp học hành của mình. Biết đâu, bé sẽ yêu thiên nhiên hơn, thích khám phá tự nhiên hơn qua những trang sách nhỏ, hay hình thành thói quen đọc sách cho con trẻ từ việc tạo một kệ sách hình gốc cây xinh xắn như vậy.
Tự làm kệ góc hình gốc cây hay mua kệ sẵn đều có thể làm đẹp cho phòng bé

Vẽ hình cây lên tường

Có thể việc dán giấy dán tường hay màu sơn đôi khi sẽ khiến phòng bé không được sinh động và bắt mắt cũng như không giúp bé phát triển tối đa trí tưởng tượng cùng óc sáng tạo của mình. Với lứa tuổi nhỏ, việc tạo nên những hình vẽ sinh động trên tường sẽ giúp con thêm yêu thiên nhiên, học hỏi được nhiều điều trong cuộc sống. Và nếu có thể, bạn hãy vẽ cho con một bức tranh với hình cây cổ thụ, tạo khoảng không gian vui chơi đặc biệt cho con ngay trong phòng của mình.

Vẽ hình cây lên tường giúp bé yêu thiên nhiên và yêu không gian sống của mình hơn
Cầu kỳ hơn một chút, bạn có thể gắn gốc cây bằng nhựa và vẽ thêm những tán cây giúp phòng bé như một khu vườn xinh xắn
Đừng bỏ lỡ

Tạo hình cây chữ cái

Với các bé ở lứa tuổi mầm non, việc nhận biết màu sắc, hình khối và những mặt chữ là điều cần thiết. Để bé làm quen với chữ cái, thay vì mua bảng học, bạn có thể cắt dán hình cây với tán cây là những chữ cái có nhiều màu sắc bắt mắt. Chắc chắn bé yêu sẽ nhanh "thuộc bài" hơn và căn phòng của con cũng đẹp hơn.

Chữ cái tạo thành tán cây sinh động trong phòng con

Ốp một phần gốc cây lên tường

Nếu bạn đang có sẵn những gốc cây, hãy cắt xẻ chúng và nối liền nhau gắn trên tường trong phòng của con. Thêm những nét vẽ cành lá, chim chóc từ sơn để góc nhỏ phòng bé đáng yêu và dịu dàng hơn.

Góc thư giãn của bé đẹp dịu dàng với gốc cây gắn trên tường

Thêm chiếc thang từ cành cây khô

Thay vì chọn mua chiếc thang thông thường, bạn có thể giúp con yêu hào hứng hơn khi ngủ nghỉ ở giường tầng nhờ ý tưởng thiết kế thang từ cành cây khô.

Chiếc thang mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian nghỉ ngơi của bé
Đừng bỏ lỡ

Chiếc ghế gốc cây

Một gốc cây nho nhỏ cũng có thể biến thành chiếc ghế đáng yêu trong phòng bé chỉ qua vài bước trang trí. Bạn nên cắt gọt cẩn thận, mài nhẵn và sơn một chút để chiếc ghế đặt trong phòng bé đẹp hơn.

Chiếc ghế đáng yêu làm từ gốc cây

Minh Huyền

Nguồn ảnh Tổng hợp

(Theo Màn ảnh Sân khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình