Ngắm lại những biệt thự triệu đô của cặp đôi huyền thoại Angelina Jolie và Brad Pitt

Cặp đôi nổi tiếng, quyền lực nhất Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đã hạnh phúc bên nhau 12 năm và sở hữu khối tài sản chung lên tới 400 triệu USD.
Ngắm lại những biệt thự triệu đô của cặp đôi huyền thoại Angelina Jolie và Brad Pitt
Ngắm lại những biệt thự triệu đô của cặp đôi huyền thoại Angelina Jolie và Brad Pitt
loading...
Angelina Jolie và Brad Pitt thuở mặn nồng
Sau hơn một thập kỷ mặn nồng, cặp đôi vàng của điện ảnh Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định đường ai nấy đi. Ngoài con cái, khối tài sản khủng của hai vợ chồng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Biệt thự Château Mirval
Vợ chồng "ông bà Smith" sở hữu nhiều biệt thự, căn hộ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó có thể kể đến căn biệt thự có giá 60 triệu USD mang tên Château Mirval tại Provence (Pháp) với 35 phòng ngủ, bể bơi nhân tạo, vườn nho, một hào nước riêng và là nơi cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào năm 2014.
Biệt thự ở Majorca (Tây Ban Nha)
Biệt thự có diện tích khoảng 900m2, gồm 8 phòng ngủ và nằm ngay sát biển thuộc thị trấn Andratx. Điểm ấn tượng của biệt thự là khung cảnh nên thơ và bể bơi ngay bên ngoài hướng ra biển Địa Trung Hải. 
Biệt thự tại Los Feliz
Căn biệt thự ở Los Feliz (Los Angeles, Mỹ) này đã được Brad mua từ năm 1994 với cái giá thời điểm đó là 1,7 triệu USD (hơn 35 tỷ đồng). Ban đầu khu biệt thự này nhỏ hơn, và mới đây để chuẩn bị cho cuộc sống đông đủ, Brad đã cơi nới mua thêm khu đất bên cạnh để xây dựng thêm các tòa nhà cùng bể bơi.
Biệt thự Costanza, Italya
Năm 2006, cặp đôi Bradgelina đã chi ra 40 triệu đô để tậu một biệt thự cực kỳ hoành tráng tại Ý. Biệt thự này mang tên Costanza với diện tích lên tới gần 1700m², gồm 15 phòng ngủ lớn, nhiều hồ bơi và phòng tập thể dục riêng.
Biệt thự ở Richmond, Anh
Biệt thự ở Richmond, phía tây London (Anh) được cặp đôi này mua với giá 16 triệu đô. Thậm chí để tiện đi lại, Pitt và Jolie thường xuyên lui tới căn biệt thự này bằng máy bay trực thăng riêng. Căn biệt thự nằm ở gần dinh thự của nhiều ngôi sao khác như ở George Clooney, Johnny Depp và Sandra Bullock.
Căn hộ ở Berlin - Đức
Căn biệt thự đẹp lung linh của 'Ông bà Smith' nằm giữa thủ đô Berlin - Đức. Biệt thự này có hẳn một sân bay cá nhân, hệ thống an toàn được lắp đặt bao quanh ngôi nhà cộng thêm 14 bảo vệ luôn canh trực 24/24.
Biệt thự ở New Orleans
Cặp đôi vàng của Hollywood còn tậu thêm căn biệt thự trị giá 3,5 triệu USD ở thành phố New Orleans. Biệt thự rộng gần 1.000 mẫu với 6 phòng ngủ, một phòng tổ chức tiệc lớn, một nhà cầu nguyện, nhà tập thể dục.
Minh Huyền
Nguồn ảnh Tổng hợp
Theo Màn ảnh Sân khấu
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình