Hoàng Thùy Linh thích làm "nông dân" trong biệt thự tiền tỷ?

Căn biệt thự đang được xây dựng và gấp rút hoàn thành ngay trên đồi xanh mây trắng ở Tam Đảo, quê nội của Hoàng Thùy Linh.
Hoàng Thùy Linh thích làm "nông dân" trong biệt thự tiền tỷ?
Hoàng Thùy Linh thích làm "nông dân" trong biệt thự tiền tỷ?
loading...
Biệt thự sắp hoàn thành của gia đình ca sĩ Hoàng Thùy Linh
Tuy sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng nàng thơ của "Bánh trôi nước" Hoàng Thùy Linh vẫn luôn về chốn quê Tam Đảo mỗi khi rảnh rỗi. 
Ngôi biệt thự xinh xắn được ca sĩ Hoàng Thùy Linh chia sẻ trên mạng xã hội: "Mình Papa thiết kế và làm kết cấu. Mami thì lo lắng quán xuyến tất cả. Thế nên mình có vất vả một chút cũng thấy xứng đáng. Tự hào vì làm con của bố mẹ".
Bậc thang lên căn biệt thự
Biệt thự được xây trên đồi
Xung quanh là cây cối xanh tươi
Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ những bức ảnh đầu tiên về căn biệt thự sắp được hoàn thành ở Tam Đảo. Ba mẹ của cô muốn xây dựng một ngôi nhà xinh xắn trên đồi, tạo không gian gần gũi với thiên nhiên giúp mọi người trong gia đình được gần gũi nhau hơn, riêng tư và yên tĩnh hơn.
Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn luôn dành thời gian về thăm quê nội. Trút bỏ những bộ cánh sành điệu và lớp son phấn, Hoàng Thùy Linh xuất hiện giản dị trong trang phục thường ngày khi về thăm vườn rau quê nhà.

Hoàng Thùy Linh bên vườn rau sạch của gia đình

Có thể thấy, ngôi nhà của bố mẹ Hoàng Thùy Linh khá lớn với thiết kế nhiều phòng. Xung quanh nhà của Hoàng Thùy Linh có nhiều cây cối và vườn rau. Hoàng Thùy Linh cũng đã từng khoe ảnh về quê hái rau sạch trong vườn nhà.
Hồi cuối năm ngoái, người hâm mộ cũng bàn tán về nghi vấn nam người mẫu Vĩnh Thụy lên quê Tam Đảo của Hoàng Thùy Linh. "Người yêu tin đồn" của Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ hình ảnh giữa cánh đồng rau su su và đăng trạng thái ẩn ý: “Em có đồng ý sống cuộc sống nuôi gà và trồng rau với anh không?” Nhiều fan đã tinh ý nhận ra khung cảnh rất giống Tam Đảo với cánh đồng rau su su đặc trưng và cho rằng anh chàng người mẫu điển trai đã về ra mắt "nhà gái".

Vĩnh Thụy cũng từng đăng ảnh hái su su trên vườn nhà Hoàng Thùy Linh
Tổng hợp
Ảnh FBNV
(Theo Màn ảnh Sân khấu)
loading...

    
Tâm Sự Gia Đình