Xuân Mai "Con cò bé bé" đã có con gần 1 tuổi tại Mỹ

Kể từ khi sang Mỹ sinh sống, Xuân Mai "Con cò bé bé" có cuộc sống khá kín tiếng nên thông tin về cô rất ít người biết.
Xuân Mai "Con cò bé bé" đã có con gần 1 tuổi tại Mỹ
Xuân Mai "Con cò bé bé" đã có con gần 1 tuổi tại Mỹ
loading...
Xuân Mai "Con cò bé bé" đã lấy chồng và có con gần 1 tuổi tại Mỹ

Mới đây, người thân của Xuân Mai "Con cò bé bé" đã xác nhận thông tin cô đã lấy chồng và có con gần 1 tuổi tại Mỹ. 

Người này còn tiết lộ, chồng của Xuân Mai còn khá trẻ và chuẩn bị nhập ngũ. Trước đó, trên trang cá nhân, Xuân Mai thường xuyên chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên cạnh người đàn ông của mình. Cặp đôi luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào, tình tứ.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Xuân Mai đã cùng mẹ sang Mỹ sinh sống. Từ đây, cô cũng ít hoạt động âm nhạc, tập trung vào việc học và làm thêm phụ giúp gia đình

Xuân Mai sinh năm 1995 là con gái của ca sĩ Tuấn Cảnh. Từ năm 2 tuổi, cô bé đã nổi tiếng với loạt băng video "Con cò bé bé". Xuân Mai được xem là thần tượng của nhiều thế hệ nhi đồng tại Việt Nam

Đến năm 9 tuổi, sau khi bố mẹ li dị, cô cùng mẹ sang Mỹ sinh sống. Từ đó, Xuân Mai "Con cò bé bé" bắt đầu ít hoạt động âm nhạc, tập trung đi học và làm thêm phụ giúp mẹ. Cuộc sống của cô bé cũng khá kín tiếng.

Cách đây vài năm, Xuân Mai về Việt Nam, tham gia một số sự kiện. Khán giả bất ngờ vì cô bé ngày nào đã trổ mã và trông khác lạ. Thậm chí, vì ngoại hình thay đổi, Xuân Mai "Con cò bé bé" nhận về nhiều lời nhận xét tiêu cực từ phía người hâm mộ.

Kể từ khi sang Mỹ sinh sống, Xuân Mai "Con cò bé bé" có cuộc sống khá kín tiếng nên thông tin về cô rất ít người biết

Tổng hợp

(Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

loading...

    
Tâm Sự Gia Đình